Hà Hồ sinh đôi, lộ mối duyên lạ với Cường Đô la

(Tin tức giải trí) - Có quá nhiều điểm giống nhau giữa Hà Hồ và Cường Đô la từ chuyện tình yêu, sinh con.

Bỏ qua những ồn ào của Hương Giang hay chuyện bạn gái cũ của Quang Hải là Huỳnh Anh, nhiều người chúc mừng Hà Hồ đã hạ sinh một trai một gái bằng phương pháp sinh mổ tại một bệnh viện phụ sản quốc tế ở TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin này được quản lý của Hà Hồ xác nhận. Trước đó một ngày, gia đình cùng Kim Lý đã đưa nữ ca sĩ nhập viện. Hiện cả ba mẹ con sức khỏe đều ổn định, Kim Lý cũng luôn ở bên Hà Hồ cùng các con trong quá trình vượt cạn.

Ha Ho sinh doi, lo moi duyen la voi Cuong Do la
Có quá nhiều điểm giống nhau giữa Hà Hồ và Cường Đô la từ chuyện tình yêu, sinh con.

Đây có thể nói là quả ngọt trong chuyện tình cảm giữa Hà Hồ và Kim Lý. Thời điểm mới công khai chuyện tình yêu, nhiều người còn đặt nhiều nghi vấn cho rằng đây chỉ là chiêu trò hợp tác PR của hai người sau khi hợp tác chung trong sản phẩm âm nhạc.

Những tin đồn râm ran tiếp tục suốt một thời gian dài sau đó, cho tới khi Hà Hồ xác nhận mang bầu thì mọi chuyện mới chính thức chấm dứt. 

Bên cạnh những lời chúc mừng cho cặp đôi Hà Hồ và Kim Lý, nhiều người còn nhận ra mối lương duyên giữa nữ ca sĩ và chồng cũ Cường Đô la. Cả hai có quá nhiều dấu mốc giống nhau.

Nếu như Hà Hồ vừa hạ sinh một trai một gái thì hồi tháng 8, Cường Đô la cũng đón con gái nhỏ khi Đàm Thu Trang hạ sinh. Thời điểm mang bầu của hai người cũng khá gần nhau và mọi chuyện được công khai cũng không cách nhau là mấy.

Trước đó, khi Cường Đô la chính thức tổ chức đám cưới với Đàm Thu Trang thì Hà Hồ cũng được cho là có những điểm "chung kết" trong mối quan hệ với Kim Lý. Dù không kết hôn nhưng cả hai vẫn bước một bước mới trong chuyện tình cảm của mình.

Ha Ho sinh doi, lo moi duyen la voi Cuong Do la
Hà Hồ và Cường Đô la luôn coi nhau là tri kỷ dù đã ly hôn

Hà Hồ và Cường Đô la từng có gần chục năm bên nhau, nếm đủ mọi cung bậc của cảm xúc. Cả hai chia tay trong sự tiếc nuối của nhiều người nhưng cũng mở ra một phong trào mới trong showbiz đó là ly hôn nhưng vẫn làm bạn, một kiểu mà nhiều người gọi là ứng xử văn minh hậu ly hôn.

Cách đây không lâu, Cường Đô la từng khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải hình ảnh cùng vợ cũ và con trai cùng dòng trạng thái: "Ta là gì của nhau? Là một gia đình nhỏ gồm 3 người. Con cần cả tình yêu thương, chăm sóc, quan tâm, dạy dỗ... từ cả cha và mẹ. Vì vậy với con, đương nhiên chúng ta là một gia đình dù có gì xảy ra đi chăng nữa".

Cả Hà Hồ và Cường Đô la đều không ít lần gọi nhau là tri kỉ, có lẽ mối lương duyên kì lạ cũng bắt nguồn từ điều đó.

Anh Minh

Thứ Tư, 04/11/2020 16:26

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện