Hà Hồ phát ngôn bị chỉ trích: Lại vì quá khéo?

(Tin tức giải trí) - Hà Hồ bị cho là quá khéo khi ủng hộ Trấn Thành dẫn tới bị lố trong phát ngôn.

Nổi tiếng về sự khéo léo và cẩn trọng, suốt một thời gian dài Hà Hồ không vướng bất cứ ồn ào nào liên quan đến chuyện phát ngôn của mình. Thế nhưng mới đây, khi khen bộ phim của Trấn Thành thì cô bất ngờ bị phản ứng ngược.

Hà Hồ vốn là bạn rất thân thiết với Trấn Thành trong làng giải trí nên chuyện cô khen phim của bạn là điều hoàn toàn bình thường. Thế nhưng, nhiều người cho rằng cô đang khen quá lố và sử dụng những từ ngữ khó chấp nhận được.

Ha Ho phat ngon bi chi trich: Lai vi qua kheo?
Hà Hồ bị cho là quá khéo khi ủng hộ Trấn Thành dẫn tới bị lố trong phát ngôn.

Theo đó, Hà Hồ trong bài đăng trên trang cá nhân của mình cô khen bộ phim tuyệt vời về mọi mặt, chứng minh được sự trưởng thành trong mọi câu thoại, mọi hành động và sự thấu hiểu về tâm lý xã hội của từng con người trong hang cùng ngõ hẻm. 

Thậm chí, nữ ca sĩ còn hé lộ cô cùng Kim Lý đã không ít lần khóc khi xem phim, tới nỗi dùng hết bịch khăn giấy khô trên mỗi ghế.

Đỉnh điểm trong chia sẻ của Hà Hồ khiến nhiều người phải đối là khi cô nhận định: "Khóc vì mình cũng hay ngại thổ lộ tình cảm với cha mẹ. Phim này nếu ai không đi xem chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời".

Rất nhiều người cho rằng, phim hay thế nào thì do khán giả cảm nhận, cô có thể khen phim của bạn nhưng dùng từ "sống hời hợt" thì thật khó để chấp nhận. Không thể quy chụp chuyện người khác không đi xem là như thế được.

Cũng có người bênh Hà Hồ khi cho rằng nữ ca sĩ đang mắc lỗi trong ngôn từ truyền đạt tới mọi người mà thôi.

Ha Ho phat ngon bi chi trich: Lai vi qua kheo?
Nữ ca sĩ cũng luôn bị cho rằng quá khéo trong từng phát ngôn, lời nói

Trong suốt sự nghiệp showbiz của mình, Hà Hồ rất khôn khéo và cẩn trọng trong phát ngôn hay những chia sẻ. Nhiều người thậm chí còn cho rằng, cô luôn khéo quá khiến nhiều người cho rằng cô đang "thảo mai" khi ai cũng khen, nói chuyện hay rào trước đón sau.

Ở một gameshow cách đây nhiều năm, chính Hà Hồ cũng từng lấp lửng trước khi khen cả 3 đội chơi vào chung kết: "Nếu bây giờ tôi khen người ta lại nói tôi là “thảo mai”, là giả tạo nhưng mà..." trước khi đi vào lời bình luận của mình.

Chính vì thế, nhiều người cho rằng lần này Hà Hồ gặp họa cũng chính vì cô quá khéo, đặc biệt khi thể hiện tình cảm cũng như sự ủng hộ với người bạn thân thiết của mình.

Anh Minh

Thứ Bảy, 06/03/2021 10:12

Sự Kiện