Hà Hồ khôn khéo, sự thật tin đồn mang bầu ngã ngũ

(Tin tức giải trí) - Hà Hồ phủ nhận thông tin mang bầu gây xôn xao dư luận trước đó.

Cách đây ít ngày, dư luận xôn xao đặt nghi vấn Hà Hồ mang bầu khi hình ảnh của cô chụp bên Kim Lý cùng Lý Quý Khánh được chia sẻ trên mạng xã hội. Trong bức hình trên, nữ ca sĩ bất ngờ lộ điều bất thường ở vòng hai cùng cách tạo dáng lấy túi che bụng đầy nghi vấn.

Nghi vấn này được nhiều tờ báo, trang tin đăng tải và trên mạng xã hội cũng được bàn luận rôm rả. Nhiều người còn cho rằng thời điểm này quá thích hợp nên chuyện mang bầu cũng không phải điều gì lạ.

Ha Ho khon kheo, su that tin don mang bau nga ngu
Hà Hồ phủ nhận thông tin mang bầu gây xôn xao dư luận trước đó.

Thế nhưng, có vẻ như mọi chuyện chỉ là tin đồn không chính xác. Hà Hồ như cách cư xử gần đây trước mỗi tin đồn, cô đã lên tiếng chính thức thay vì chọn cách im lặng để mặc mọi chuyện như trước đây.

Theo đó, Hà Hồ chia sẻ hình ảnh diện bikini với vòng hai phẳng lỳ trên mạng xã hội kèm theo dòng trạng thái: “Em chưa có chi hết! Đừng viết bài nghi ngờ tội em”. Đây có thể coi là lời phủ nhận chính thức cho mọi chuyện.

Dường như cho rằng phát ngôn trên là chưa đủ sức thuyết phục nên Hà Hồ mấy ngày qua thường xuyên đăng tải những hình ảnh gợi cảm của bản thân, đặc biệt khoe khéo vòng hai thon gọn như một cách phủ nhận tốt nhất cho nghi vấn mang bầu.

Ha Ho khon kheo, su that tin don mang bau nga ngu
Nữ ca sĩ cũng tham gia hoạt động thể thao như một cách phủ nhận tin đồn

Mới đây nhất, nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh đang cùng bạn trai đang tham gia bộ môn thể thao trượt băng ngày cuối tuần cùng Subeo. Tất nhiên, nếu mang bầu thì Hà Hồ không thể tham gia bộ môn này.

Mối quan hệ của Hà Hồ và Kim Lý vẫn đang phát triển trong thời gian qua dù rằng một đám cưới hay có con chung là điều không thể có ở hiện tại. Bởi lẽ, Hà Hồ từng cho biết cô giờ không quan trọng chuyện đám cưới hay không.

Việc có con cô nghĩ thời điểm vài năm tới sẽ thích hợp hơn dù rằng Kim Lý rất mong muốn có những cột mốc với bạn gái của mình.

Anh Minh

Chủ Nhật, 05/05/2019 14:18

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện