Giả mạo kêu gọi giúp Phi Nhung: Người thân nói gì?

(Tin tức giải trí) - Người thân nữ ca sĩ đã lên tiếng sau khi có người giả mạo kêu gọi ủng hộ giúp Phi Nhung chữa bệnh...

Thông tin tình hình sức khoẻ của Phi Nhung những ngày qua là một đề tài được dư luận quan tâm. Sau những tin đồn liên quan đến tình trạng của nữ ca sĩ, mới đây lại xuất hiện thêm thông tin kêu gọi ủng hộ cô điều trị bệnh.

Rất nhiều người nghi ngờ trước thông tin này. Không ít người đoán rằng phải bệnh tình nặng lắm hay hoàn cảnh quá khó khăn thì các nghệ sĩ mới kêu gọi hỗ trợ trong khi đó, Phi Nhung vốn là ca sĩ nổi tiếng của showbiz suốt những năm qua.

Trong bài đăng kêu gọi hỗ trợ Phi Nhung có viết: “Theo thông tin mới nhất mà em nắm được thông qua con gái Wendy của chị Nhung, chị đang tích cực điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy. Chị vẫn trong tình trạng hôn mê, trợ thở bằng máy, chưa ăn uống được gì, phải luồn ống dẫn dinh dưỡng xuống tận dạ dày nuôi cơ thể”.

Gia mao keu goi giup Phi Nhung: Nguoi than noi gi?
Một tài khoản giả mạo kêu gọi ủng hộ Phi Nhung

Người kêu gọi hỗ trợ còn bày tỏ sự thương xót khi lúc khoẻ Phi Nhung thường xuyên làm từ thiện khắp nơi nhưng khi gặp hoạn nạn lại không ai đứng lên kêu gọi giúp đỡ. Vì thế, mong mọi người hãy vì tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ Phi Nhung lúc hoạn nạn.

Trong khi rất nhiều người nghi ngờ trước thông tin này thì Xuân Lan đã lên tiếng khẳng định mọi thông tin trên là giả mạo, gia đình hay phía Phi Nhung không hề kêu gọi hỗ trợ giúp đỡ.

Cựu siêu mẫu cũng gọi những người lợi dụng bệnh tình của người khác để lừa đảo là “độc ác”. Mọi thông tin kêu gọi giúp đỡ đều là giả mạo.

Người thân của Phi Nhung cũng chính thức lên tiếng: “Gia đình Phi Nhung và người đại diện của cô không ai kêu gọi quyên góp ủng hộ cho nữ ca sĩ trong quá trình điều trị Covid-19, thông tin kêu gọi trên mạng xã hội là lừa đảo”.

Người này cho biết kẻ lừa đảo đã làm giả hình ảnh chuyển tiền của mọi người vào tài khoản để thêm phần tin tưởng nhưng tất cả đều là giả mạo. Thêm vào đó, cả quản lý hay con gái của Phi Nhung không muốn chia sẻ về bệnh tình của nữ ca sĩ chỉ mong mọi người cùng cầu nguyện cho cô.

Cách đây mấy ngày, trên mạng xã hội cũng lan truyền tin đồn Phi Nhung được đưa về Mỹ bằng chuyên cơ riêng để điều trị khiến không ít người băn khoăn cho tình trạng sức khoẻ của cô.

Thông tin này được một người bạn của Phi Nhung chia sẻ lại kèm lời phủ nhận sau khi nhận quá nhiều những tin đồn về tình trạng của cô. Người này cho biết: “Khi đưa bất kỳ thông tin nào lên Facebook, tôi cũng đều có sự kiểm chứng từ phía những người thân cận của ca sĩ Phi Nhung.

Gia mao keu goi giup Phi Nhung: Nguoi than noi gi?
Xuân Lan là người cập nhật tình trạng của Phi Nhung khá thường xuyên

Nhất là từ nữ danh hài Việt Hương, người nhận được thông báo mỗi ngày về tình hình sức khỏe của chị Phi Nhung từ phía các bác sĩ điều trị.

Chị Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy, nhiều tín hiệu khả quan. Những tin đồn kiểu như Phi Nhung đang nặng lắm phải đi chuyên cơ gấp về Mỹ là tin vịt nha cả nhà”.

Trước đó, cũng không dưới một lần xuất hiện những tin đồn cho rằng Phi Nhung đã qua đời. Những tin đồn vô căn cứ thời gian qua luôn khiến người hâm mộ lo lắng cho Phi Nhung. Hiện tại, nữ ca sĩ vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.

Anh Minh

Thứ Bảy, 11/09/2021 06:16

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện