Dùng tiền bạn trai, Mai Phương Thúy có giống Ngọc Trinh?

(Tin tức giải trí) - Những chia sẻ về việc dùng tiền của bạn trai từ Mai Phương Thúy và Ngọc Trinh gây nhiều ý kiến trái chiều...

Mới đây, Mai Phương Thúy khiến công chúng dậy sóng với những phát ngôn của mình khi chia sẻ về chuyện tình cảm. Điều bất ngờ, câu nói này được Mai Phương Thúy chia sẻ cách đây hai năm nhưng bất ngờ lại "hot" trở lại.

Dung tien ban trai, Mai Phuong Thuy co giong Ngoc Trinh?
Mai Phương Thúy bất ngờ dậy sóng dư luận vì phát ngôn từ hai năm trước

Khi đó, Mai Phương Thúy chia sẻ cô tự nhận bản thân mình không giỏi về quan hệ, nói cười xin dự án nên công việc cô làm và yêu thích chính là chứng khoán. Cô tự mình làm hết mọi chuyện nhưng thỉnh thoảng vẫn nhận sự trợ giúp của người khác.

Người đẹp tâm sự trong một bài phỏng vấn: "Em thích chứng khoán vì nó minh bạch. Em không phải người giỏi đi quan hệ, so với phải đi quan hệ nói cười xin dự án, ngồi ở nhà tự mày mò vẫn vui hơn nhiều.

Em cũng không thích nhờ vả ai. Thỉnh thoảng bí quá thì "vay" tiền bạn trai, rồi em bù đắp bằng tình cảm".

Cũng trong bài phỏng vấn này, Mai Phương Thúy từng có phát ngôn gây bão khác là: "Tiền của em là của em, tiền của anh ấy sau này em hy vọng sẽ là của em nốt. Mà không được thì thôi!

Bạn trai em cho bao nhiêu em xin bấy nhiêu, không ép. Nói chung cũng không quá nhiều nên em đi ngủ không bị lương tâm cắn rứt là mình đào mỏ quá".

Rất nhiều người đã bàn tán xung quanh quan điểm của Mai Phương Thúy, thời điểm đó không ít bình luận trái chiều về phát ngôn này. Người khen cô thẳng thật, người chê cô thực dụng nhưng đa phần cho rằng đây là quan điểm riêng của mỗi người.

Dung tien ban trai, Mai Phuong Thuy co giong Ngoc Trinh?
Ngọc Trinh cũng không ngần ngại nói về chuyện xin tiền bạn trai

Một người đẹp khác cũng khá thẳng thắn về chuyện dùng tiền của bạn trai khác là Ngọc Trinh. Khi tham gia một lớp học kinh doanh, cô đã có những chia sẻ về ước mơ cũng như phương pháp để kiếm tiền của mình.

Khi đó, Ngọc Trinh ước mơ mua được căn nhà 40 tỷ và để hiện thực hóa mục tiêu này, Ngọc Trinh vạch đầu dòng những nhánh việc cô quan tâm và cho là cần phải làm. Về cách kiếm tiền ngoài công việc, kinh doanh thì còn có xin tiền bạn trai.

Cô thẳng thắn cho biết cô xin tiền bạn trai chứ không xin được gia đình, cuộc đời cô cũng không bao giờ vay. Cô nhấn mạnh bí quyết làm giàu của mình là nhờ xin tiền bạn trai.

Không phải là những phát ngôn mới nhưng những chia sẻ của cả Mai Phương Thúy và Ngọc Trinh đều từng làm dậy sóng dư luận cũng như chứng tỏ độ hot của mình không bị phai mờ theo thời gian.

Anh Minh

Thứ Hai, 10/05/2021 15:35

Sự Kiện