Diễn viên Hoàng Yến bị đấm: Con gái không khóc nổi

(Tin tức giải trí) - Nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung cho biết lúc cô bị đánh con gái đã chứng kiến và không khóc nổi, mặt tỉnh bơ.

Ngày 22/6 vừa qua, diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con đang ở quán của bạn ở phường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội thì chồng cũ tới gặp và hành hung. 

Nữ diễn viên cho biết hiện tại cô đang chờ để hoàn tất thủ tục giám định thương tật, tôi cần được pháp luật bảo vệ. Hoàng Yến tiết lộ thêm trước đó, cô từng bị chồng cũ đe dọa nhiều lần và cô cũng đã trao đổi vụ việc với công an quận Tây Hồ (Hà Nội). 

Kể về tình hình sức khỏe hiện tại, Hoàng Yến chia sẻ cô vẫn phải nằm và uống thuốc giảm đau liên tục. Điều khiến nữ diễn viên đau lòng là việc chồng cũ cố tình đánh mình trước mặt con gái.

Hoàng Yến kể thêm sau vụ hành hung xảy ra, cô được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Bác sĩ chẩn đoán cô bị gãy xương mũi.  

“Hai hôm nay, tôi thở bằng miệng. Vùng mũi của tôi bị chảy máu, chấn thương. Họ đấm tôi như kẻ thù, đấm trong điều kiện tôi không thể tự vệ. Khả năng nghe - nói của tôi hiện tại rất khó khăn" -diễn viên Hoàng Yến chia sẻ với báo chí.  Sau vụ việc, chồng cũ cũng liên lạc nhưng nữ diễn viên quyết không nghe máy.

Nói thêm về phản ứng của con gái khi chứng kiến cảnh mẹ bị đánh, cô cho biết lúc đó bé “không khóc nổi, mặt tỉnh bơ”. Khi ngủ cùng nữ diễn viên, bé thỉnh thoảng ôm hôn, động viên mẹ.  

Dien vien Hoang Yen bi dam: Con gai khong khoc noi
Hoàng Yến quyết định lên tiếng để nhờ pháp luật bảo vệ mình

Theo lời kể của Hoàng Yến, người thân không ai dám xem video cô bị hành hung đến lần thứ hai. Con gái lớn của nữ diễn viên cảm thấy bức xúc, căm hận khi thấy mẹ bị đánh. Diễn viên Về nhà đi con cho biết không riêng gì cô mà chồng cũ còn dọa cả gia đình nên mọi người đi đâu cũng phải cẩn thận.

Đây cũng là lý do cô quyết định lên tiếng để nhờ đến pháp luật bảo vệ. Đồng thời, nói về thông tin bị đối phương tố ngoại tình, Hoàng Yến thẳng thắn: “Đến giờ tôi đã có ai đâu. Tôi vẫn đang độc thân, đi sớm về khuya một mình".  

Hoàng Yến khẳng định chồng cũ không san sẻ trách nhiệm nuôi con với cô. Theo nữ diễn viên, thời điểm ra tòa, anh đồng ý chu cấp cho con mỗi tháng 3 triệu đồng. Tuy nhiên ở hiện tại, “anh ta chưa từng cho con một đồng". 

Trước đó kể về khoảng thời gian sống chung với nhau, theo lời nữ diễn viên kể, chồng cũ của chị hành xử rất giang hồ và luôn nghi ngờ chị có người khác bên ngoài rồi hành xử 1 cách vô lý. 

"Khi tôi đăng ảnh người đàn ông nào đó lên mạng xã hội là anh ta ghen tuông, chửi bới dù chúng tôi đã không còn là vợ chồng nữa.

Còn trong lúc còn là vợ chồng, anh ta hành hung tôi rất nhiều lần, lấy hết tiền của tôi đi cờ bạc, sau này lộ ra rất nhiều khoản nợ. Anh ta cũng từng đánh tôi trong lúc con đang ngủ, khi đó bé Mầm được 14 tháng.

Đến nay tôi muốn chia sẻ câu chuyện này công khai là vì muốn những người phụ nữ chịu cảnh như mình hãy mạnh mẽ, hãy lên tiếng cầu cứu và bảo vệ nếu vượt quá giới hạn" -diễn viên Hoàng Yến tâm sự.

Được biết người chồng thứ tư tên là Cao Thắng, kém Hoàng Yến 3 tuổi. Cả hai làm đám cưới hồi tháng 10/2016 và có một con chung năm nay 3 tuổi. Trước đó, cô đã 3 lần hôn nhân đổ vỡ và có 2 con riêng. Cao Thắng trước khi đến với cô cũng có một con trai riêng.

Thu Hoài (Tổng hợp) 

Thứ Sáu, 25/06/2021 16:54

Sự Kiện