Diễn viên Hải Đăng đuối nước: Bãi tắm nguy hiểm

(Tin tức giải trí) - Diễn viên Hải Đăng tử vong vì đuối nước ngày mùng 5 Tết ở bãi tắm tự nhiên chưa được kinh doanh phục vụ du lịch.

Thông tin diễn viên Nguyễn Ánh Hải Đăng (35 tuổi, trú TP.HCM) tử vong vì đuối nước, khi tắm biển khiến nhiều người thương tiếc.

Sáng ngày 18/2, xác nhận với PV, lãnh đạo UBND xã Vạn Thọ, huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) cho biết: "Hôm mùng 5 Tết trên địa bàn xã xảy ra trường hợp một diễn viên tử vong vì đuối nước".

Thông tin thêm về sự việc, Phó chủ tịch UBND huyện Vạn Ninh chia sẻ: "Diễn viên Hải Đăng tử vong vì đuối nước khi tắm biển ở một bãi tắm tự nhiên ở xã Vạn Thọ, khu vực dưới chân đèo Cổ Mã, huyện Vạn Ninh, ở phía bắc tỉnh, giáp Phú Yên.

Khu vực tắm này chỉ là bãi ngang, bãi tự nhiên chưa được đưa vào kinh doanh phục vụ du lịch. Ở đó mực nước sâu và sóng lớn nên đã được cảnh báo nguy hiểm và cắm biển cấm tắm. Do nguy hiểm nên người dân địa phương cũng không ai dám ra đó tắm".

Dien vien Hai Dang duoi nuoc: Bai tam nguy hiem
Diễn viên Hải Đăng tử vong vì đuối nước

Trước đó có thông tin diễn viên Hải Đăng qua đời ở tuổi 35 vì đuối nước khi tắm biển ở Nha Trang.

Tuy nhiên trao đổi với báo chí, Trưởng Ban quản lý vịnh Nha Trang cho biết, trong cả dịp Tết Tân Sửu 2021 vừa qua, hoàn toàn không xảy ra vụ tai nạn chết người nào trên vùng biển vịnh Nha Trang.

Được biết trước đó chỉ 10 ngày, nam diễn viên đã cầu hôn bạn gái, cả hai dự định sẽ về chung nhà khi hết Tết.

Theo Kim Hoàng - hôn thê của Hải Đăng cho biết, thời điểm cố diễn viên gặp nạn, cô đã kêu cứu nhưng không có ai giúp. Khi cô ra tới nơi, cơ thể của nam diễn viên đã tím tái.

Theo thông tin từ Kim Hoàng, thi thể cố diễn viên đã đưa về tới TP.HCM. Lễ nhập quan diễn ra vào 18h ngày 17/2 tại nhà tang lễ Vãng Sanh Đường chùa Vĩnh Nghiêm, số 339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, TP.HCM.

Linh cữu cố diễn viên sẽ được đưa đi hỏa táng vào lúc 14h ngày 19/2 tại Trung tâm Hỏa táng Bình Hưng Hòa, TP.HCM. Phía dưới bảng cáo phó, gia đình cố diễn viên Hải Đăng cũng ghi rõ: "Trong lúc gia đình tổ chức tang lễ, nếu có gì sai sót xin niệm tình tha thứ. Tang gia đồng bái tạ".

Sau sự cố xảy ra với nam diễn viên, nhiều đồng nghiệp cũng không khỏi bất ngờ khi nhận được thông tin này. Nghệ sĩ Quốc Thuận chia sẻ trên Facebook:

“Tạm biệt chú em hiền lành. Sáng đọc tin và biết em ra đi, anh bần thần quá Đăng ơi. Cầu nguyện cho em. Từ nay em hết nói nhỏ với anh nữa rồi: Lần sau có gì anh cứ hú em nha". Trong khi đó, Lê Nam viết: “Thật sự sáng ra nghe tin em nó mất mà không thể tin được". Oanh Kiều viết: “Anh Đăng là một người rất nhiệt huyết với nghề. Mong anh ra đi thanh thản".

Hải Đăng sinh năm 1986, từng tham gia ca hát với vai trò thành viên trong nhóm nhạc Rainbow Boys, sau đó gắn bó với công việc diễn xuất. Gần đây, anh gây chú ý khi góp mặt trong dự án phim Sắc đẹp dối trá.

Thu Hà

Thứ Năm, 18/02/2021 14:08

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện