Đào Bá Lộc úp mở, Hari Won nói lạ về hôn nhân

(Tin tức giải trí) - Chắc chắn, những câu chuyện về Trấn Thành và Hari Won sẽ còn là đề tài để dư luận bàn tán những ngày tới.

Thay cho hai cái tên Tâm Tít và Maya, Đào Bá Lộc trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện tại trong làng giải trí. Nam ca sĩ vốn luôn bị đặt nghi vấn về giới tính đã công khai thừa nhận chuyện tình đồng giới của mình, đặc biệt người này cũng là một người trong làng giải trí.

Đào Bá Lộc cho biết, anh và người này gặp nhau trong một gameshow. Mọi chuyện khi đó vẫn còn rất bình thường bởi lẽ nam MC nổi tiếng này đã có người yêu. Đến tận một năm sau, khi được nam MC này mới đi sinh nhật và nói đã chia tay người yêu, hai người mới nói chuyện.

Dao Ba Loc up mo, Hari Won noi la ve hon nhan
Trấn Thành có phải bạn trai của Đào Bá Lộc?

Thế nhưng, Đào Bá Lộc cũng nhận ra mình thực ra chỉ là người thứ ba trong chuyện tình cảm của nam danh hài kiêm MC nổi tiếng này. Anh đã chủ động nói chuyện và người kia đồng ý chia tay. 

Sau khi chia tay, bạn trai Đào Bá Lộc đã lấy vợ là một ca sĩ trẻ khá có tiếng. Hiện tại cả hai cũng không còn liên lạc với nhau nữa.

Ngay sau những chia sẻ của Đào Bá Lộc, rất nhiều người đã xôn xao bàn tán đi tìm danh tính của người bí mật này. Rất nhiều người đã đồn rằng, Trấn Thành chính là người được nhắc đến khi trùng khớp những chi tiết Đào Bá Lộc kể từ chuyện nghề nghiệp, tình cảm và hôn nhân.

Trước những đồn đoán ồn ào của công chúng, Trấn Thành chia sẻ hình ảnh mới của mình trên fanpage trong khi Hari Won đăng tải loạt ảnh nam diễn viên điển trai sinh năm 1984 trong album "Nam thần" của mình.

Dao Ba Loc up mo, Hari Won noi la ve hon nhan
Cách đây gần một tuần, Hari Won cũng đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình sau gần một năm kết hôn với Trấn Thành.

Hari Won chia sẻ: "Hari thấy trước khi cưới và sau khi cưới cũng giống nhau. Chỉ khác là trên giường có người lạ thôi. Vì trước nhau lấy thì Hari vẫn làm việc từ sáng tới tối, lấy nhau rồi, chỉ khác đúng chuyện là có người lạ nằm trên giường cùng mình."

Cô cho biết dù đã cưới rồi nhưng vẫn chưa cảm nhận được là có chồng, có cái gì lạ ghê vì mới cưới được hơn 8 tháng nên cô vẫn chưa quen. Cả hai đều bận rộn nhưng vẫn hỏi thăm, nhắn tin, đi ăn và đi xem phim. 

Hari Won cũng cho biết mình chấp nhận chuyện người ta vẫn nhắc đến Tiến Đạt hay lục lại ảnh cũ của hai người. Trấn Thành không bao giờ ghen tuông chuyện quá khứ còn cô và Tiến Đạt chia tay trong tốt đẹp nên không có gì phải khó chịu cả.

Chắc chắn, những câu chuyện về Trấn Thành và Hari Won sẽ còn là đề tài để dư luận bàn tán những ngày tới.

Anh Minh

Thứ Năm, 28/09/2017 07:33

Sự Kiện