Đại gia Đức An trải lòng 4 đời vợ,suýt cưới gái Tây

(Tin tức giải trí) - Đại gia Đức An hé lộ, anh thích cách Phan Như Thảo gọi mình: "Honey, I love you".

Một trong những cuộc hôn nhân giữa người đẹp và đại gia ồn ào nhất showbiz Việt chắc không ai khác ngoài đại gia Đức An và Phan Như Thảo. Cả hai từng vướng những tranh cãi với Ngọc Thúy, vợ cũ của vị đai gia nổi tiếng này.

Dù phải nhận nhiều cái nhìn không thiện cảm từ công chúng nhưng cặp đôi đã luôn chứng minh tình cảm của mình cũng như cuộc hôn nhân này không như nhiều người đồn đoán. Thậm chí, khi sóng gió dư luận không ít lần Đức An lên tiếng bảo vệ người vợ trẻ của mình.

Dai gia Duc An trai long 4 doi vo,suyt cuoi gai Tay
Đại gia Đức An bên người vợ thứ 4 - Phan Như Thảo

Mới đây, vị đại gia nhiều đời vợ đã có những chia sẻ nhiều điều về cuộc hôn nhân cũng như chuyện tình cảm với Phan Như Thảo.

Đại gia Đức An nhớ lại ngày đầu đưa Phan Như Thảo sang Mỹ giới thiệu, anh cho biết dù đã lớn tuổi nhưng trong mắt mẹ anh vẫn chỉ là một người con nhỏ. Ngay khi nhìn nụ cười của mẹ với con dâu và cháu nội, anh biết điều đó đã thể hiện cho tất cả.

Thời gian ở Mỹ, hai vợ chồng qua thăm mẹ rất nhiều. Anh luôn cố gắng để cho mẹ được gần với con cháu. Biết anh hạnh phúc, con dâu và cháu nội dễ thương, bà rất mừng.

Vị đại gia này tâm sự, khi quen và quyết định gắn bó với Phan Như Thảo anh không bạn với mẹ. Gia đình cũng hiểu anh thích tự lập, không mấy khi bàn chuyện riêng tư. Anh chỉ thông báo để mọi người ai thu xếp được về Việt Nam tham dự đám hỏi của hai người.

Sau khi Phan Như Thảo sinh con, anh mới đưa vợ con qua Mỹ thăm gia đình. Tất cả mọi người đều rất quý mến hai mẹ con.

Chia sẻ cảm xúc về lần thứ 4 đưa một người vợ về ra mắt, đại gia Đức An cho biết: "Cha mẹ nào cũng muốn con hạnh phúc. Thấy tôi đổ vỡ, mẹ rất xót xa. Ít nhiều mẹ cũng hiểu mỗi lần đổ vỡ tôi đã chịu tổn thương rất lớn. Mẹ chỉ hỏi: "Con có sao không?", ngoài ra các anh chị em không ai đề cập và tránh nhắc chuyện cũ.

Hôn nhân đổ vỡ không do một người, một chuyện hay một hiểu lầm. Đó là quá trình tích lũy của những xung đột, mâu thuẫn không thể hóa giải nên chuyện nhỏ trở thành giọt nước tràn ly.

Tôi bắt đầu cuộc tình nào cũng như lần đầu tiên, đều yêu hết mình. Tôi không để chuyện cũ ảnh hưởng đến chuyện mới. Sai lầm thì rút kinh nghiệm, không để mối quan hệ mới chịu thiệt thòi. Tôi không thích đề cập, bàn tán chuyện ngày xưa với người mới".

Dai gia Duc An trai long 4 doi vo,suyt cuoi gai Tay
Cuộc hôn nhân đầy sóng gió dư luận nhưng vẫn hạnh phục mặc mọi lời bình luận trái chiều

Đại gia Đức An tâm sự, ai cũng có tính xấu và anh cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, khi một cuộc tình kết thúc anh giữ những gì tốt nhất và cho qua mấy điều không hay. Trong hôn nhân, anh không quyết đoán và khắt khe được như trong công việc.

Anh khẳng định sau những lần đổ vỡ, anh học được sự nhẫn nhịn và tha thứ. Anh cũng hối tiếc về những cuộc hôn nhân đã qua nhưng không suy nghĩ mà tập trung vào cuộc sống của mình.

4 đời vợ đều lấy những cô gái Việt Nam, đại gia này cho biết mấy lần anh định lấy vợ Tây nhưng lại thấy tiếng Anh không tình cảm bằng tiếng Việt. Cũng có thể do tình yêu anh dành cho các cô gái Tây không bằng cô gái Việt. Phụ nữ Việt Nam vẫn khéo léo hơn.

Đại gia Đức An hé lộ, anh thích cách Phan Như Thảo gọi mình: "Honey, I love you".

Anh Minh

Thứ Ba, 23/02/2021 11:10

Sự Kiện