Đại gia Đức An nói thật về cuộc sống với vợ 4

(Tin tức giải trí) - Đại gia Đức An và vợ có cuộc sống khác vì tình hình dịch bệnh.

Từng là đại gia vướng không ít tin đồn và ồn ào đời tư, đại gia Đức An những năm gần đây có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên người vợ thứ 4 là Phan Như Thảo, cô gái từng là người mẫu của công ty Vũ Khắc Tiệp. 

Những ngày gần đây, vị đại gia nổi tiếng đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình, nhất là cuộc sông của gia đình nhỏ trong thời gian giãn cách xã hội. Đại gia Đức An cho biết, vì con gái nhỏ không đi học và vợ cũng đóng cửa kinh doanh nên cuộc sống có những sự thay đổi.

Dai gia Duc An noi that ve cuoc song voi vo 4
Đại gia Đức An và vợ có cuộc sống khác vì tình hình dịch bệnh

Cả nhà thức dậy muộn hơn, sau đó cả nhà sẽ cùng ăn và ngồi xem TV. Sau đó, mỗi người sẽ tìm một việc để làm cho thời gian mau qua. Bản thân anh tìm niềm vui khi nấu nướng trong khi vợ sẽ nghiên cứu về công việc của mình.

Đại gia Đức An cho biết gia đình anh đã chủ động phòng dịch ở trong nhà được hơn hai chục ngày. Khổ thất là con gái khi ba tuần không được ra ngoài nhưng sau khi nghe mẹ giải thích thì bé cũng vui vẻ ở trong nhà.

Nói về cuộc sống hai vợ chồng những ngày này, chồng đại gia của Phan Như Thảo thẳng thắn: "Vợ chồng tôi thì cả ngày đi qua, đi lại và quay đâu đều nhìn thấy nhau. 

Hoàn cảnh ấy chắc nhà nào cũng gặp trong giai đoạn này, giống như cả hai đang bị theo dõi. Chúng tôi chán lắm mà không làm sao được. Đôi lúc hai vợ chồng muốn phát điên vì không dám ra khỏi cửa".

Vị đại gia nổi tiếng này cho biết là đầu bếp chính trong gia đình nhưng thời gian này cả nhà ít hoạt động nên cũng hạn chế ăn. Bữa ăn của ba người cũng khá đơn giản và thường có hai món chính nhẹ nhàng.

Dai gia Duc An noi that ve cuoc song voi vo 4
Hai vợ chồng đại gia hạnh phúc mặc những ồn ào

Cũng như nhiều người khác, gia đình của cặp đôi này cũng chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Để đối phó với tình trạng này, gia đình chi tiêu ít hơn, lo tích trữ và chuyển đổi mục đích theo biến đổi của kinh tế toàn cầu.

Đại gia này mong muốn khi dịch bệnh được kiểm soát có thể đi khắp Việt Nam và nhiều nơi đang dự định trên thế giới. Anh sốt ruột để trở lại công việc trước đây, trở về với cuộc sống thường nhật và công việc đang tạm ngưng.

Đại gia Đức An thời gian qua cũng vướng một số ồn ào "lâu năm" với vợ cũ siêu mẫu Ngọc Thúy. Anh nổi tiếng với chuyện đã trải qua 4 đời vợ và Phan Như Thảo là người vợ thứ 4 của vị đại gia này.

Anh Minh

Thứ Sáu, 11/06/2021 16:48

Sự Kiện