Cường Đô la minh chứng trách nhiệm với Subeo, Đàm Thu Trang

(Tin tức giải trí) - Xét trong danh sách những đại gia của mỹ nhân Việt, Cường Đô la chưa bao giờ khiến công chúng phải thất vọng.

Mới đây, hình ảnh của thiếu gia phố núi Cường Đô la cùng con trai Subeo nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Theo đó, hai cha con đều rất bận rộn với công việc của mình. Trong khi Cường Đô la cặm cụi tính toán thì Subeo cũng chăm chỉ học hành.

Cuong Do la minh chung trach nhiem voi Subeo, Dam Thu Trang

Chồng cũ của Hà Hồ cũng không quên động viên con trai: "Chúng ta cùng cố gắng nào". Thời gian qua nhiều người khen ngợi Công Lý đối xử tốt với Subeo sau khi công khai mối quan hệ với Hà Hồ mà quên rằng, Cường Đô la mới là người chăm Subeo tốt nhất.

Kể từ khi vẫn còn sống chung, Cường Đô la đã luôn là người cha đầy trách nhiệm. Ngay cả khi chia tay, anh vẫn chấp nhận thường xuyên gặp vợ cũ để cho Subeo có cảm giác tốt nhất về gia đình.

Khi Hà Hồ bận rộn với công việc thì Cường Đô la là người chăm sóc Subeo. Chính Hà Hồ từng chia sẻ với báo giới, Subeo là quan trọng nhất với Cường Đô la. Ngay cả khi đang hạnh phúc với người mới thì sự quan tâm dành cho Subeo của Cường Đô la vẫn không hề thay đổi.

Cuong Do la minh chung trach nhiem voi Subeo, Dam Thu Trang

Không chỉ làm một ông bố đầy trách nhiệm, trong mối quan hệ với Đàm Thu Trang thì thiếu gia phố núi cũng đầy trách nhiệm khi liên tiếp công khai để cho chân dài này một danh phận chính thức trong mối quan hệ này.

Mới đây, trên mạng xã hội Instagram, Cường Đô la đăng tải loạt hình ảnh ghi dấu ấn kỷ niệm cùng người yêu. Cả hai xuất hiện với hình ảnh năng động, trẻ trung và rất đời thường bên những chiếc siêu xe đắt tiền của mình.

Đính kèm hình ảnh, chồng cũ của Hà Hồ không quên check-in thời gian và địa điểm cùng hashtag khẳng định chủ quyền: "Đà Lạt tháng 6/2018, #damthutrang".

Trước đó, cả hai cũng thường xuyên về quê nhau, xuất hiện tại một số sự kiện và dành cho nhau không ít hành động chứng tỏ một mối quan hệ có tương lai, lâu dài và nghiêm túc.

Xét trong danh sách những đại gia của mỹ nhân Việt, Cường Đô la chưa bao giờ khiến công chúng phải thất vọng.

Anh Minh

Thứ Tư, 06/06/2018 14:34

Sự Kiện