Cường Đô la không có siêu xe, Hạ Vi còn yêu?

(Tin tức giải trí) - Dù nói không thích siêu xe, thế nhưng có thể thấy thái độ vui vẻ của Hạ Vi khi bước lên chiếc siêu xe giá 15 tỷ của Cường Đô la.

Mới đây, Cường Đô la và Hạ Vi đã bị cánh paparazzi ghi lại được những khoảnh khắc khi cả 2 đang cùng bước ra từ tòa nhà Times Square trên đường Đồng Khởi Q.1 để đi sang một quán cà phê ở gần đó gặp một người bạn. Theo quan sát, cặp đôi rất vui vẻ và thoải mái khi xuất hiện cùng nhau.

Có thể thấy vì ngoài trời đang mưa nên ngay khi đặt chân ra ngoài, Cường Đô la đã thể hiện sự ga lăng của mình bằng cách nhanh chóng lấy ô và vừa đi vừa che mưa cho Hạ Vi khỏi bị ướt. Sau khi uống cà phê xong, nàng hotgirl "Vạn người mê" lên chiếc siêu xe Ferrari màu trắng trị giá 15 tỷ đồng của Cường Đô La đang đậu phía trước rồi cả hai cùng nhau di chuyển về nhà.

Cuong Do la khong co sieu xe, Ha Vi con yeu?
Cường Đô La xuất hiện bên cạnh chiếc siêu xe mới nhất trong bộ sưu tập xe của mình.
Cuong Do la khong co sieu xe, Ha Vi con yeu?
Siêu xe Ferrari 488 GTB màu trắng này trị giá 15 tỷ đồng

Số đông cho rằng, sự xuất hiện bên nhau của cặp đôi lần này chính là câu trả lời của cả 2 dành cho một bộ phận dư luận luôn mang đến những đồn đoán tiêu cực đến mối quan hệ tình cảm của họ. Rằng thay vì rạn nứt hay tan vỡ, Cường Đô la và Hạ Vi vẫn đang rất vui vẻ, thậm chí tình cảm của cả 2 còn ngày càng mặn nồng hơn.

Cuong Do la khong co sieu xe, Ha Vi con yeu?
Cường Đô La cùng Hạ Vi bước ra từ tòa nhà Times Square trên đường Đồng Khởi, Q.1
Cuong Do la khong co sieu xe, Ha Vi con yeu?
Cặp đôi đi bộ đến một quán cà phê ở gần đó để gặp bạn và ngồi lại bên nhau.

Tuy nhiên bên cạnh những lời chúc mừng dành cho hình ảnh hạnh phúc lúc này của cặp đôi, cũng đã có không ít những thắc mắc trái ngược được đưa ra. Trong số đó một vài người đã không ngần ngại hỏi thẳng, rằng nếu Cường Đô la không còn sở hữu tài sản khủng cùng dàn siêu xe đắt giá, thì liệu Hạ Vi có còn gắn bó và ở bên cạnh anh như lúc này hay không?

Còn nhớ trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu, khi được hỏi về việc có mê dàn siêu của Cường Đô la và ngồi trên siêu xe có khoái hay không, Hạ Vi đã trả lời rằng: "Làm gì còn dàn siêu xe nào nữa chị? Hết rồi mà! Em thề với chị là em đã ngồi siêu xe, và thấy nó ồn kinh khủng! Được cái nhanh. Em cũng là người mê tốc độ, có điều em không chịu được ồn. Lại còn không có chỗ để đồ...".

Ấy vậy nhưng giờ đây khác với lời Hạ Vi giãi bày, Cường Đô la vẫn sở hữu cho mình những chiếc siêu xe đắt đỏ, nàng hotgirl cũng vẫn vui vẻ ngồi trên xe như không hề có chuyện cô từng tiết lộ mình ghét việc đi lại bằng siêu xe như thế nào. Sự mâu thuẫn trong lời nói và hành động của Hạ Vi đã khiến nhiều người cảm thấy không hài lòng. Dường như cô chỉ đang cố gắng chứng tỏ cho dư luận thấy bản thân không đến với Cường Đô la vì tiền, thế nhưng sự thật thì ngược lại.

Cuong Do la khong co sieu xe, Ha Vi con yeu?
Hạ Vi bước lên chiếc siêu xe của Cường Đô la.
Cuong Do la khong co sieu xe, Ha Vi con yeu?
Cặp đôi vui vẻ rời đi.
Linh Phi

Thứ Tư, 17/08/2016 18:09

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện