Cuộc gọi bí ẩn trước khi Cô dâu 8 tuổi tự tử

(Tin tức giải trí) - Nữ diễn viên bạc mệnh đã nói bóng gió về việc tự sát trong cuộc gọi cuối cùng với bạn trai Rahul.

Ngày 25/4 vừa qua, tòa án tối cao Bombay đã chấp thuận cho bạn trai "Cô dâu 8 tuổi" - Rahul Raj Singh được bảo lãnh trước thời hạn. Theo những thông tin về cái chết của Pratyusha Banerjee, thẩm phán Mridula Bhatkar thuộc tòa án tối cao Bombay đã quyết định nghe cuộc gọi cuối dài 3 phút của nữ diễn viên bạc mệnh với bạn trai.

Công tố viên đã tuyên bố Pratyusha đã ám chỉ về ý định tự tử trong cuộc gọi cuối cùng cho Rahul. Người này cũng cho rằng Pratyusha và Rahul đang sống chung bất hợp pháp.

Cuoc goi bi an truoc khi Co dau 8 tuoi tu tu
Nữ diễn viên bạc mệnh Pratyusha Banerjee.

Theo đó vào ngày 1/4/2016, Rahul đã rời nhà vào khoảng 3h30 chiều. Lúc 3h45 chiều, có một cuộc gọi giữa Pratyusha và Rahul, cuộc gọi này kéo dài 201 giây. Khi Rahul trở về, anh đã thông báo tìm thấy bạn gái đang treo cổ trên trần nhà. Công tố viên Usha Kejriwal cũng cho biết Rahul là người đã phát hiện ra Pratyusha tự tử. Đoạn ghi âm cuộc gọi cuối cùng này cũng đã được công khai tại tòa. Cảnh sát đã nói cuộc gọi này mang tính quyết định trong vụ án.

Cũng trong tình tiết mới về cái chết của ngôi sao "Cô dâu 8 tuổi" mà công tố viên đã thông báo, trong buổi bào chữa được bảo lãnh trước thời hạn của Rahul, dù cảnh sát đã đưa ra kết luận cuối cùng về nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên 25 tuổi, rằng cô đã đưa ra những quyết định dại dột khi đang trong trạng thái say ngất vì đã tiêu thụ 135 mg rượu thì có vài người vẫn đưa ra nghi ngờ rằng Pratyusha đã bị sát hại.

Cảnh sát Munmbai nói rằng chỉ sau khi bắt giam Rahul, họ mới có thể thêm tội danh nghi ngờ ám sát vào lý do bắt giữ. Có người gợi ý rằng Rahul đã có thể xông vào tòa nhà thông qua cửa sổ lân cận để cứu Pratyusha nhưng lại tốn nửa tiếng đồng hồ chỉ để gọi hàng xóm hỗ trợ. Quá trình điều tra cũng khám phá ra khăn dupatta không bị treo lên trần nhà mà được đặt sang một bên. Cũng không có vật dụng nào đủ cao để Pratyusha có thể trèo lên để với tới quạt trần với ý định treo cổ.

Cuoc goi bi an truoc khi Co dau 8 tuoi tu tu
Kết luận nữ diễn viên tự tử vẫn vấp phải sự phản đối của nhiều người.

Trong diễn biến mới nhất, tòa án tối cao Bombay đã từ chối chuyển vụ việc lên phòng tội phạm và yêu cầu cảnh sát Mumbai tiếp tục điều tra vụ việc. Mẹ của nữ diễn viên quá cố - bà Shoma Banerjee trước đó cũng đã đệ đơn lên phòng tội phạm để tìm sự thật về cái chết của con gái.

Trước đó vào ngày 1/4, nữ diễn viên 25 tuổi qua đời trong sự tiếc nuối của đồng nghiệp và người hâm mộ. Cô được xem là một ngôi sao triển vọng của làng giải trí Ấn Độ. Theo báo cáo kết quả cuối cùng của các bác sĩ, Pratyusha đã mang thai và phá thai trước khi cô tự tử.

Bạn trai Rahul khẳng định, hai người đồng thuận bỏ thai vì không có đủ điều kiện tài chính để nuôi em bé. Rahul cũng kể rằng, bạn gái của anh gặp rắc rối về tài chính với những khoản nợ. Tài khoản ngân hàng của Pratyusha Banerjee khi chết là 0 đồng.

Thiện Thanh (Tổng hợp)

Thứ Ba, 26/04/2016 13:44

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện