Công Lý và bạn gái phóng viên nghi rạn nứt:Lộ sự thật?

(Tin tức giải trí) - Ngọc Hà phủ nhận tin đồn rạn nứt chuyện tình cảm với Công Lý

Trong giới nghệ sĩ miền Bắc, chuyện tình của Công Lý và bạn gái phóng viên kém 15 tuổi là một trong những mối quan hệ được công chúng quan trọng nhất. Có khá nhiều tin đồn xung quanh chuyện tình cảm của “Cô Đẩu” này, cả xấu lẫn tốt.

Mới đây, nhiều người đồn đoán liệu có hay không chuyện tình của Công Lý và Ngọc Hà có vấn đề khi mà thời gian gần đây, nữ phóng viên trẻ ít khi nhắc tới bạn trai nổi tiếng như thời gian trước.

Cong Ly va ban gai phong vien nghi ran nut:Lo su that?
Ngọc Hà phủ nhận tin đồn rạn nứt chuyện tình cảm với Công Lý

Trả lời trên một tờ báo sau đó, Ngọc Hà đã phủ nhận tin đồn trên. Cô cho biết mình đã giật mình vì quá nhiều câu hỏi xung quanh quanh chuyện tình cảm của mình.

Nữ phóng viên trẻ cho biết cô quan điểm rõ ràng, không nhất thiết phải phô bày hết mọi cảm xúc vui buồn hạnh phúc trên trang cá nhân. Bởi lẽ, có người sẽ mừng nhưng cũng có người mỉa mai nên cô hạn chế chia sẻ tình cảm trên trang cá nhân.

Bạn gái Công Lý khẳng định cả hai vẫn bình thường.

Công Lý và Ngọc Hà đã bên nhau được một thời gian. Kể từ khi công khai mối quan hệ trước truyền thông, hai người cũng có đôi lần trải lòng về chuyện tình cảm cá nhân của mình với công chúng.

Cách đây ít lâu, Ngọc hà chia sẻ trên một tờ báo rằng yêu Công Lý vui lắm. Nhìn bề ngoài nam diễn viên trông có vẻ xù xì, thô ráp nhưng lại là người có trái tim ấm áp và biết quan tâm tới bạn gái theo kiểu bất ngờ.

Công Lý thường đem tới cho bạn gái kém 15 tuổi những niềm vui nho nhỏ nhưng rất bất ngờ.

Cong Ly va ban gai phong vien nghi ran nut:Lo su that?
Ngọc Hà khá thân thiết với MC Thảo Vân, vợ cũ của Công Lý

Ngọc Hà từng chia sẻ sự thay đổi bản thân nhờ yêu Công Lý: “Nói thật là trước khi yêu anh ấy, tôi có tính hơi trẻ con, kiểu vô lo vô nghĩa nhưng sau một thời gian, tôi chín chắn hơn nhiều. Vì yêu mà mình thay đổi, học nữ công gia chánh để hoàn thiện mình hơn".

Bạn gái Công Lý cũng cho biết cô không quan tâm tới quá khứ của bạn trai, quan trọng là hiện tại hai người bên nhau như thế nào. Công Lý với cô không chỉ là người yêu mà còn là người thầy, dạy cô nhiều điều trong cuộc sống.

Về phía Công Lý, anh cũng luôn dành cho bạn gái trẻ tuổi những lời có cánh cũng như không ngại bày tỏ tình cảm của mình. Thậm chí, nam diễn viên còn nhiều lần bày tỏ mong muốn được gắn bó lâu dài với nữ phóng viên trẻ tuổi.

Anh Minh

Thứ Tư, 30/09/2020 18:43

Sự Kiện