Công Lý nói thật làm sếp, vợ cũ và bạn gái mới

(Tin tức giải trí) - Công Lý mới đây đã có những chia sẻ về cuộc sống của mình cũng như mối quan hệ giữa vợ cũ với bạn gái mới.

Cái tên Công Lý được nhắc đến khá nhiều thời gian qua khi ngoài những thành công trong nhiều bộ phim ăn khách, nam diễn viên hài còn được phong tặng danh hiệu NSND và lên chức Phó Giám đốc nhà hát Kịch Hà Nội cũng như chuyện tình yêu ngọt ngào với cô phóng viên kém 15 tuổi.

Chia sẻ với báo giới mới đây, Công Lý cho biết kể từ khi nhậm chức mới cuộc sống của anh có nhiều thay đổi từ giờ giấc tới ngoại hình. Trước kia chỉ là trưởng đoàn, anh có thể thường xuyên đi đóng phim và chỉ lên nhà hát khi có vở diễn mới.

Cong Ly noi that lam sep, vo cu va ban gai moi
Công Lý liên tiếp thành công trong sự nghiệp khi làm Phó Giám đốc, được phong NSND.

Thế nhưng, giờ đây khi là lãnh đạo, lại phụ trách nghệ thuật nên anh phải dành nhiều thời gian hơn cho công việc chung. Nhiều người cũng nhận xét anh thay đổi cả hình thức bên ngoài, ăn mặc chỉnh tề chứ không xuề xoà như trước kia.

Công Lý cho biết anh không quen phong cách ăn mặc quá chỉn chu nhưng nhiều người xung quanh góp ý nên anh cũng thay đổi.

Nam diễn viên cho biết anh luôn quan niệm, dù ở cương vị nào thì anh vẫn là nghệ sĩ, có chăng bây giờ trách nhiệm nặng nề hơn thôi. Ở vị trí quản lý, việc diễn xuất trên sân khấu sẽ ít đi nhưng ai lại có thể đóng góp, giúp đỡ đồng nghiệp nhiều hơn.

Thời điểm anh nhậm chức là khi tất cả đang phải chống dịch nên tất cả phải cố gắng rất nhiều. Tại cơ quan, mọi người cũng cố gắng tất cả để tinh thần mọi người tốt nhất. Sau khi tình hình tốt hơn, tất cả đã cố gắng vì cuối năm có nhiều sự kiện.

Nói về việc nhiều người thường ví von anh chỉ là diễn viên hài, Công Lý cho biết ai cũng hiểu bản chất của câu nói đó chứ không phải xúc phạm gì tới anh nên anh không có gì mà tổn thương. Họ chỉ mang tên anh để ám chỉ một việc khác.

Ngoài công việc, thời gian qua Công Lý cũng được nhắc đến nhiều với chuyện tình cảm của mình cùng nữ phóng viên Ngọc Hà. Mối quan hệ của người mới, người cũ cũng rất tốt đẹp.

Cong Ly noi that lam sep, vo cu va ban gai moi
Công Lý bên bạn gái hiện tại và vợ cũ Thảo Vân

Chia sẻ về mối quan hệ tốt đẹp này, Công Lý cho biết: “Tôi không làm gì cả. Họ cư xử như thế vì họ có cách sống văn minh thôi. Nếu người ta bị bắt làm một việc gì đó thì khó có thể bền lâu được.

Tôi cũng khá vui khi bạn gái mới của mình luôn biết cách cư xử đúng mực, tôi không quá ngạc nhiên khi cả người mới và người cũ của mình luôn có mối quan hệ tốt. Đừng nói đến từ ngưỡng mộ hay gì đó tương tự, nó cao siêu quá, những cái đó là tự nhiên, do cách sống văn minh của họ đem lại. Có lẽ tôi là người may mắn thôi”.

Thời gian qua có nhiều tin đồn chuyện Công Lý và Ngọc Hà sắp kết hôn nhưng tới giờ, mọi chuyện vẫn đang bỏ ngỏ.

Anh Minh

Thứ Hai, 22/06/2020 07:33

Sự Kiện