Công khai yêu Trương Ngọc Ánh, bạn trai kém tuổi trải lòng

(Tin tức giải trí) - Nam diễn viên có nhiều chia sẻ về chuyện tình với Trương Ngọc Ánh sau khi công khai.

Tin đồn về mối quan hệ yêu đương giữa Trương Ngọc Ánh và đàn em kém tuổi - diễn viên Anh Dũng đã râm ran từ lâu nhưng "nam chính" mới chính thức lần đầu xác nhận bằng hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội dịp nghỉ lễ vừa qua.

Anh Dũng từng là nam chính trong "Sống chung với mẹ chồng" nhưng không đủ bật lên tên tuổi, anh vào Nam và đầu quân cho Trương Ngọc Ánh. Liên tục xuất hiện thân thiết từ thảm đỏ cho tới cuộc sống, cả hai được cho là yêu đương dù hơn kém nhau không ít tuổi.

Cong khai yeu Truong Ngoc Anh, ban trai kem tuoi trai long
Anh Dũng công khai chuyện với Trương Ngọc Ánh dịp nghỉ lễ vừa qua

Sau khi chính thức xác nhận chuyện tình cảm, Anh Dũng mới đây đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm của mình với người bạn gái nổi tiếng, quyền lực trong làng giải trí.

Nói về chuyện bạn gái định hướng thế nào cho mình khi Nam tiến xây dựng sự nghiệp, Anh Dũng cho biết khi mới vào Sài Gòn anh mở một lớp diễn xuất. Đó là quãng thời gian phải tự lăn lộn, bươn chải trong cuộc sống.

Anh cho biết sau khi gặp Trương Ngọc Ánh, anh được chia sẻ rất nhiều về kiến thức,s công việc cũng như điều mà một diễn viên cần hướng đến. Với anh, Trương Ngọc Ánh là một người từng trải, giúp anh hiểu mình cần phải thay đổi những gì.

Trương Ngọc Ánh và anh có tương đồng trong suy nghĩ, mang đến những điều anh cần và muốn thì với anh đó là một may mắn. Anh không phủ nhận bạn gái hơn tuổi có ảnh hưởng lớn tới anh khi Nam tiến.

Chia sẻ về cơ duyên gặp nhau của hai người, Anh Dũng cho biết sau nhiều cuộc gặp mặt với những người bạn chung thì cả hai đồng cảm với nhau nhiều điều. Hai người hiểu và đồng điệu cả trong cuộc sống lẫn công việc.

Về chuyện công khai tình cảm, Anh Dũng cho biết: " Sau thời gian dài bên nhau, khi thấy đủ tin tưởng vào mối quan hệ này, tôi mới nghĩ đến việc công khai. Tôi không phải người thích chia sẻ chuyện tình cảm để tạo sóng dư luận hay tìm kiếm sự nổi tiếng.

Đến một thời điểm nào đó trong cuộc đời, tôi cảm giác mọi thứ đều đơn giản, từ cách suy nghĩ đến hành động hoặc đón nhận những điều đến với mình. Đời thay đổi khi ta thay đổi, tại sao mình không nhìn mọi thứ tích cực mà cứ phải nhìn theo hướng tiêu cực".

Cong khai yeu Truong Ngoc Anh, ban trai kem tuoi trai long
Cả hai là cặp đôi mới nhất công khai tình cảm ở showbiz

Anh Dũng cũng cho biết yêu bạn gái nổi tiếng anh không thấy áp lực gì cả. Anh cũng không quan tâm đến những tin đồn về mình và cũng chẳng có thời gian để tự hỏi tại sao người ta gọi mình như vậy. 

Anh cho biết mình là đàn ông, không hơi sức đâu để ý tới những tiểu tiết như vậy. Hơn nữa, khi xác định có tình cảm với một người, anh phải lường hết những chuyện có thể xảy ra. Điều quan trọng với anh là cố gắng mỗi ngày chứ không phải quan tâm mọi người nói gì.

Bạn trai Trương Ngọc Ánh cho biết cô chính là người tạo động lực rất lớn cho anh bằng sự quan tâm, chăm sóc. 

Anh Minh

Chủ Nhật, 09/05/2021 14:01

Sự Kiện