Con gái ruột, con gái nuôi Phi Nhung trải lòng thật

(Tin tức giải trí) - Con gái ruột Phi Nhung hy vọng tiếp tục công việc từ thiện của mẹ.

Sau khi tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung được đưa sang Mỹ, những thông tin về lễ tang của cô cũng đã chính thức được công bố. Được biết, lễ tang của giọng ca Bông điên điển sẽ được tổ chức vào ngày 12.10 (giờ Mỹ) tại chùa Huệ Quang (California).

Trên trang cá nhân của mình, giọng ca gắn liền với Phi Nhung là Mạnh Quỳnh chia sẻ: “Quỳnh và mọi người sẽ đến tiễn Nhung. Hãy mỉm cười và thanh thản nơi cõi tiên. Vì Nhung đã sống những ngày tuyệt đẹp trong vòng tay yêu thương của bao người nơi cõi hồng trần. Tên Phi Nhung sẽ luôn sống mãi trong lòng người hâm mộ”.

Con gai ruot, con gai nuoi Phi Nhung trai long that
Con gái ruột Phi Nhung hy vọng tiếp tục công việc từ thiện của mẹ

Tang lễ Phi Nhung sẽ do bà Marie Tô – giám đốc Trung tâm Thuý Nga đứng ra tổ chức. Bà cho biết sẽ tổ chức một buổi lễ thật trang nghiêm, xứng đáng với tên tuổi của cố ca sĩ.

Sau khi thông tin về lễ tang của Phi Nhung được công bố, con gái Phi Nhung – Wendy Phạm cho biết gia đình xin không nhận vòng hoa và phúng điếu. Cô mong muốn các khách tới viếng có thể dùng số tiền đó để làm từ thiện. Đây cũng là tâm nguyện lúc sinh thời của Phi Nhung.

Con gái Phi Nhung chia sẻ: “Mẹ con cả đời làm từ thiện, luôn sống vì người khác nên con biết sẽ có rất nhiều người thương mẹ và muốn gửi vòng hoa viếng đến cho mẹ. Nhưng trong thời buổi khó khăn với bao nhiêu người đang sống trong cảnh túng thiếu.

Con không muốn lãng phí tiền vào việc mua hoa vì tiền hoa ở Mỹ rất đắt mà cũng chỉ trưng được một ngày. Thay vì đi vòng hoa viếng, con xin mọi người hãy bỏ số tiền đó vào quỹ từ thiện Phi Nhung - Wendy Phạm. Con muốn dùng số tiền này tiếp tục làm những công việc thiện nguyện mà mẹ con đang làm dang dở, chưa thực hiện xong”.

Wendy Phạm cũng hé lộ tâm nguyện của mẹ là muốn giúp xây dựng trường học cũng như giúp đỡ các nạn nhân bị ảnh hưởng bởi Covid-19 tại Việt Nam. Cô cũng gửi lời cảm ơn tới mọi người, đặc biệt là đội ngũ y tế đã tích cực điều trị cho Phi Nhung thời gian qua.

Con gai ruot, con gai nuoi Phi Nhung trai long that
Phi Nhung và ba người con gái nuôi của mình lúc sinh thời

Trong khi đó, con gái của Phi Nhung là Thiêng Ngân cũng lên tiếng khi bị chỉ trích cố tình mượn hình ảnh của mẹ nuôi để PR tên tuổi cho mình sau khi đăng ảnh và bày tỏ những cảm xúc về sự mất mát này.

Nữ ca sĩ trẻ cho biết cô thật sự muốn tiễn biệt mẹ nuôi lần cuối cùng vì sau này không còn được gặp nữa. Cô cũng ở xa, không có gì để thổ lộ. Cô muốn mỗi năm nhắc lại cô sẽ nhớ tới mẹ nuôi của mình. Cô khẳng định không bao giờ muốn đánh bóng tên tuổi bằng cách này.

Anh Minh

Chủ Nhật, 10/10/2021 08:56

Sự Kiện