Chuyện Trấn Thành hay khóc: Sự thật từ đồng nghiệp

(Tin tức giải trí) - Tùng Leo cho biết mình rất đồng tình với Trấn Thành về chuyện này vì chính anh cũng từng trải qua cảm xúc như vậy.

Những giọt nước mắt của Trấn Thành là một đề tài được dư luận quan tâm cách đây không lâu khi nói về những chương trình gameshow đang phát sóng thay vì chất lượng của chương trình hay người chơi.

Nhiều ngưởi chỉ trích Trấn Thành đã quá lạm dụng giọt nước mắt của mình, có thể khóc bất cứ lúc nào trong khi cũng có người thông cảm cho rằng, nam MC là người đa sầu đa cảm chứ không hề diễn hay cố gắng khóc để gây sự chú ý.

Chuyen Tran Thanh hay khoc: Su that tu dong nghiep
Tùng Leo thông cảm với Trấn Thành chuyện hay khóc

Chuyện Trấn Thành khóc được dư luận quan tâm, chính vì thế chia sẻ mới đây của một MC nổi tiếng là Tùng Leo nhận được khá nhiều sự chú ý.

Khi được hỏi liệu người dẫn chương trình có cần phải tính táo, không quá cảm xúc như khán giả yêu cầu, Tùng Leo cho biết mình rất đồng tình với Trấn Thành về chuyện này vì chính anh cũng từng trải qua cảm xúc như vậy.

Theo anh, người dẫn chương trình không thể tỉnh táo hoàn toàn. Người giữ được sự tỉnh táo 100% phải là đạo diễn chương trình vì MC cũng là nghệ sĩ, anh ta được quyền có cảm xúc.

Tuy vậy, Tùng Leo cũng cho biết anh nghĩ người dựng cho rằng khán giả thích nhìn thấy Trấn Thành khóc hoặc việc nam MC này khóc sẽ tăng view, vì thế nên người này đã dựng cho Trấn Thành khóc quá nhiều, đây không phải lỗi của Trấn Thành.

Anh thẳng thắn bày tỏ: "Chúng ta phải hỏi người dựng vì có vẻ bạn này thích thấy người khác khóc chứ tôi nghĩ không phải vì Trấn Thành hay khóc. Tôi rất ủng hộ việc Trấn Thành khóc, không phải vì khóc làm đẹp hình ảnh người dẫn chương trình hơn mà vì người dẫn chương trình phải cần có cảm xúc".

Trước đó, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cũng từng lên tiếng về chuyện Trấn Thành hay khóc. Phạm Quỳnh Anh cho biết Trấn Thành hay khóc vì anh  là một người nhiều cảm xúc, dễ rung động nên khi nhìn thấy một cảnh xúc động nào đó thì bị tác động thôi.

Quỳnh Anh cho rằng: "Nhiều khán giả ngồi nhà bị vô cảm với những giọt nước mắt của Trấn Thành và cho đó là chiêu trò. Đây là sự phán xét tiêu cực, quá bất công.

Tôi rất bất bình với một bộ phận khán giả chỉ biết núp sau màn hình gõ bàn phím, rồi quy chụp cho nghệ sĩ chúng tôi là diễn, giả tạo, chiêu trò. Khóc mà cũng gọi là chiêu trò".

Cô cho biết nếu chiêu trò, những nghệ sĩ sẽ làm những điều kinh khủng hơn chứ không ai chiêu trò ở vài giọt nước mắt. Cô nhắn nhủ mọi người hãy nhìn nhận mọi thứ xung quanh một cách dễ chịu hơn.

Theo nữ ca sĩ, con người khi gặp biến cố hay chuyện gì trong cuộc sống thì cần phải biết rung động. Nhất là nghệ sĩ, họ đa sầu đa cảm hơn nên càng dễ khóc hơn so với người bình thường.

Chuyen Tran Thanh hay khoc: Su that tu dong nghiep
Trấn Thành cho biết sẽ tiếp tục 'khóc' vì đây là con người thật của anh

Về phía Trấn Thành, anh cho biết việc hay khóc trên sóng truyền hình vì bản thân là người nhạy cảm. Anh phủ nhận chuyện diễn để được mọi người chú ý hơn. Nam MC cũng cho biết sẽ tiếp tục rơi nước mắt và không muốn lên tiếng thêm lần nào về chuyện này.

Trấn Thành giãi bày: "Trót mang kiếp đời "làm dâu trăm họ" nên phải chấp nhận tất cả. Khóc là để diễn? Việc đó không làm tôi nổi tiếng hơn đâu. Nên nếu nghĩ làm vậy là lấy được lòng khán giả thì tôi phải là một người rất ngu đấy.

 Thành thật xin lỗi nếu việc Trấn Thành khóc có làm quý vị khó chịu. Nhưng, xin hãy thông cảm cho tôi. Con người tôi là vậy, tôi không thay đổi được".

Anh Minh

Thứ Sáu, 30/10/2020 09:58

Sự Kiện