Chuyện kêu gọi giúp đỡ Giang Còi: Lời thật của con gái

(Tin tức giải trí) - Nhiều người cho rằng, Giang Còi sở hữu nhà vườn rộng lớn sao vẫn phải nhờ mọi người trợ giúp.

Những ngày qua, thông tin về bệnh tình của nghệ sĩ hài Giang Còi khiến nhiều người quan tâm. Từng chia sẻ thông tin bị ung thư cách đây một thời gian và tới thời điểm hiện tại, tình trạng bệnh tình của anh đang diễn biến tiêu cực.

Theo chia sẻ của nghệ sĩ hài Trà My, Giang Còi đã phải nhập viện vì bệnh tình trở nặng. Anh gặp khó khăn trong việc ăn uống, không nuốt được, bị nôn và đi ngoài ra máu nhiều do căn bệnh ung thư hạ họng và xơ gan.

Chuyen keu goi giup do Giang Coi: Loi that cua con gai
Giang Còi phải nhập viện điều trị cấp cứu, Trà My kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người

Trà My chia sẻ về tình trạng của đồng nghiệp: "Đáng lẽ bệnh của anh Giang phải điều trị bằng hoá chất nhưng trước đây anh ấy toàn né tránh. Lần này bị nặng hơn, tôi nghĩ anh ấy sẽ phải nằm điều trị rất lâu.

Trước mặt mọi người, anh Giang tỏ ra lạc quan nhưng bên trong cũng suy nghĩ nhiều. Khi vào thăm, tôi nhận ra anh hiểu được bệnh tình của mình nghiêm trọng như thế nào. Là người đồng nghiệp thân thiết, tôi chỉ biết động viên: Giờ anh phải nghiêm túc chữa bệnh. Mọi việc vòng ngoài em sẽ lo cho anh".

Nữ nghệ sĩ cho biết thêm hiện điều kiện gia đình nghệ sĩ Giang Còi đang rất khó khăn. Bệnh tình và dịch bệnh khiến anh không thể đi diễn được, trong khi đó còn phải chăm con nhỏ.

Chính vì thế, nghệ sĩ Trà My cho biết cô đã xin phép nam nghệ sĩ này để đứng ra kêu gọi mọi người hỗ trợ Giang Còi trong quãng thời gian này. 

Chuyen keu goi giup do Giang Coi: Loi that cua con gai
Con gái Giang Còi phân trần chuyện không bán nhà vườn để chữa trị cho bố

Ngay sau những lời kêu gọi của Trà My, nhiều lời bàn ra tán vào xuất hiện khi cho rằng Giang Còi từng khoe cơ ngơi nhà vườn đáng mơ ước giờ lại có hoàn cảnh khó khăn thì thực sự có điều gì không hợp lý.

Trước vấn đề này, con gái của Giang Còi đã lên tiếng. Chia sẻ trên một tờ báo, cô cho biết: "Khu nhà vườn đó chính xác là mảnh đất ruộng. Gia đình tôi không thể bán được vì nhiều lý do về giấy tờ và thủ tục chứ không phải là không muốn bán!

Ba bị bệnh như vậy chúng tôi cũng lo lắng và sốt ruột nhưng hoàn cảnh nhà thật sự khó khăn nên buộc phải kêu gọi mọi người giúp đỡ. Tôi mong mọi người hãy động viên ba thay vì dành những lời cay nghiệt". 

Con gái nam nghệ sĩ cho biết thêm hiện sức khỏe của anh vẫn còn rất yếu, không thể ăn uống được vì đau họng mỗi khi nuốt thức ăn và phải thường xuyên nội soi họng. Tuy vậy, ở trước mặt con gái anh vẫn giữ tinh thần lạc quan.

Do tình hình dịch bệnh nên bệnh viện chỉ cho phép một người ở lại chăm nam nghệ sĩ. Mọi chuyện ở nhà Giang Còi may có bác giá giúp đỡ quán xuyến và nghệ sĩ Trà My cũng giúp vận động thêm nhiều người giúp đỡ.

Trong khi đó, đạo diễn Hiếu Vick - con trai cả của Giang Còi cho biết nam nghệ sĩ nhập viện khi đang đi chơi xa. Thời gian gần đây ông ở nhà vui vẻ, thoải mái dành thời gian làm vườn, chơi lan và nuôi cá cảnh. Sức khỏe cũng ổn hơn nên mới đi chơi xa một chuyến.

Nhưng khi đi đường anh gặp biến chứng của bệnh xơ gan, bị xuất huyết tiêu hóa nên được mọi người đưa vào viện cấp cứu. Theo thông tin từ bác sĩ, nam nghệ sĩ sẽ được điều trị cho tới khi xử lý xong xuất huyết tiêu hóa.

Anh Minh

Thứ Sáu, 07/05/2021 13:43

Sự Kiện