Chục năm lấy đại gia, Jennifer Phạm nói thật về mẹ chồng

(Tin tức giải trí) - Mới đây, Jennifer Phạm đã có những chia sẻ về mối quan hệ với mẹ chồng - nữ doanh nhân Thanh Thanh nổi tiếng.

Đến với doanh nhân Đức Hải sau khi chia tay Quang Dũng, Jennifer Phạm đang hạnh phúc trong cuộc hôn nhân thứ hai. Cô vừa sinh con thứ ba cho đại gia đình chồng. Cuộc sống của người đẹp này được nhiều người quan tâm, nhất là mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu.

Mới đây, Jennifer Phạm đã có những chia sẻ về mối quan hệ với mẹ chồng - nữ doanh nhân Thanh Thanh nổi tiếng. Cô cho biết mình may mắn vì có mẹ chồng vô cùng tâm lý chứ không hề nghiêm khắc. Bố mẹ chồng cô đều có thời gian ở nước ngoài nên rất cởi mở.

Chuc nam lay dai gia, Jennifer Pham noi that ve me chong
Jennifer Phạm khen mẹ chồng hết lời trong bài phỏng vấn mới

Cô chia sẻ, từ lúc chưa về làm dâu cô đã có thiện cảm với mẹ chồng qua những lần gặp gỡ. Bà thích gần gũi con dâu vì không có con gái. Bà từng làm rất nhiều điều khiến cô xúc động.

Ngay như lần sinh này, cô tính sang Mỹ sinh con để nhờ vả bà ngoại nhưng cuối cùng bà nội lại là người bay từ Sài Gòn ra Hà Nội để giúp đỡ trong quá trình vượt cạn. Bà dành trọn sự quan tâm cho cô dù rất bận rộn với công việc.

Quãng thời gian cô ở cữ, mẹ chồng thường thức dậy lúc 5 giờ sáng và nấu đồ ăn sáng rồi chờ cô thức giấc để cùng thưởng thức hoặc ngồi bên mâm cơm tối trò chuyện với cô.

Trong mắt Jennifer Phạm, mẹ chồng cô không quan trọng quà cáp bằng tình cảm và cách dành sự quan tâm cho nhau. Hai mẹ con cô thường ngồi chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống, vì thế sống xa nhau nhưng vẫn rất gắn kết. Cô như con ruột của mẹ chồng.

Cách đây ít ngày, doanh nhân Trương Thị Thanh Thanh cũng bay từ TP HCM ra Hà Nội để mừng sinh nhật con dâu. Điều này càng chứng tỏ cho mối quan hệ thân thiết giữa Jennifer Phạm và mẹ chồng.

Chuc nam lay dai gia, Jennifer Pham noi that ve me chong
Nữ doanh nhân Thanh Thanh ra Hà Nội mừng sinh nhật con dâu

Kể từ khi bước chân vào gia đình doanh nhân Đức Hải, Jennifer Phạm luôn dành những lời có cánh cho người mẹ chồng nổi tiếng. Cô chưa bao giờ có lời nói hay động thái nào khiến người ta phải nghi ngờ về mối quan hệ này.

Nhiều người cho rằng, việc có mối quan hệ tốt đẹp với Jennifer Phạm cũng là cách để người đẹp này xây tổ ấm của mình. Bởi lẽ, chinh phục được mẹ chồng đã coi như thành công một nửa trong bất cứ cuộc hôn nhân nào.

Vốn nổi tiếng là người đẹp khéo léo và từng trải, Jennifer Phạm được cho là không khó khăn trong việc xây dựng các mối quan hệ cũng như vun đắp cho hạnh phúc của mình. 

Trong khi nhiều người đẹp liên tiếp tan vỡ hôn nhân hay úp mở những điều không trọn vẹn khi lấy đại gia thì Jennifer Phạm vẫn là một hình mẫu lý tưởng cho hôn nhân người đẹp đại gia dù cô đã từng trải qua một cuộc hôn nhân trước đó.

Anh Minh

Thứ Năm, 09/07/2020 08:56

Sự Kiện