Chồng sắp cưới Tú Anh nói không mời Văn Mai Hương

(Tin tức giải trí) - Trước những ồn ào, nam chính của câu chuyện đã lên tiếng chính thức: "Nếu Hương luôn lôi mình ra làm công cụ PR sản phẩm...".

Cả làng giải trí đang mong chờ đám cưới trong vài ngày tới của Á hậu Tú Anh và chồng sắp cưới, nhân vật được cho là xuất thân trong gia đình danh gia vọng tộc và có sự nghiệp đáng mơ ước dù sinh năm 1994. Thế nhưng, lùm xùm lại diễn ra ngay trước ngày cưới.

Chuyện là có thông tin trước ngày cưới cho biết chàng thiếu gia này có gửi thiệp mời đám cưới cho "người cũ" của mình. Người yêu cũ của anh không ai khác chính là ca sĩ Văn Mai Hương.

Chong sap cuoi Tu Anh noi khong moi Van Mai Huong

Văn Mai Hương và chồng sắp cưới của Tú Anh từng có hơn một năm mặn nồng trước khi đường ai nấy đi. Văn Mai Hương thậm chí còn đăng tải cả bức tâm thư đầy đau xót viết về mối tình của mình, mối tình mà cô chấp nhận hy sinh sự nghiệp để chạy theo.

Khi tin đồn Văn Mai Hương được mời đến đám cưới Tú Anh thì trên trang cá  nhân, nữ ca sĩ đăng tải dòng trạng thái nói về việc đau đầu lựa chọn ca khúc mới: "Đã dặn lòng mạnh mẽ lên mà 10 nhạc sĩ gửi bài thì 9 người rưỡi buồn thối ruột vậy? Muốn Hương sống sao? Forever alone (mãi cô đơn)? Miếu cô Hương? Hay người đàn bà hóa đá?". 

Nhiều người cho rằng, dòng trạng thái thể hiện tâm trạng bất ổn và có chút gì đó đau lòng khi nhìn người cũ lên xe hoa với người con gái khác của Văn Mai Hương.

Chuyện tưởng như sẽ dừng lại ở đó nhưng trên trang cá nhân của mình, Tú Anh bày tỏ sự không hài lòng và để hashtag "Ngưng sân si" khiến nhiều người đoán cô đang ám chỉ Văn Mai Hương. Tú Anh cũng khẳng định gia đình chồng tương lai không hề mời Văn Mai Hương đến dự đám cưới.

Trước những ồn ào, nam chính của câu chuyện đã lên tiếng chính thức: "Mình viết như thế này cho các bạn hiểu vậy. Phía nhà mình cũng không ai mời Hương và đây là sự đính chính của mình và thay mặt từ phía nhà mình. Còn nếu Hương luôn lôi mình ra làm công cụ PR sản phẩm thì mình cũng không biết phải nói gì hơn vì cũng đã từng 1 lần rồi.

Vốn dĩ người yêu mình cũng là con gái là phụ nữ có những cái nóng bực nhất định vì là người công chúng thì sẽ bị để ý nhiều hơn, nhưng các bạn cũng nên nhìn nhận từ 2 phía. Nếu nhà mình mời Hương đi ăn cưới chắc chắn mình sẽ xin lỗi vì làm người yêu và là vợ tương lai mình bị tổn thương không đáng có.

Chong sap cuoi Tu Anh noi khong moi Van Mai Huong

Nhưng trong trường hợp Hương không phải được lòng nhà mình hoàn toàn và nhà mình cũng hiểu được rằng mời người yêu cũ đến đám cưới là không hay gì cả nên tại sao mọi người không hiểu là chuyện đó không thể xảy ra.

Bịa chuyện hay không mình không nói nhưng tính xác thực của thông tin là không có mà các bạn có những comment bất lịch sự kinh khủng. Nếu có mời từ phía nhà mình thì Hương cứ cho mình hình ảnh thiệp mời mình chắc chắn sẽ có lời giải thích hợp lí với mọi người chứ không phải im lặng để vợ mình bị nói mãi được".

Nhiều người cho rằng, ẩn ý từng 1 lần mượn chuyện mình để PR của Văn Mai Hương chính là khi cô công bố chuyện chia tay. Những chia sẻ của chồng sắp cưới Tú Anh nhận những phản ứng trái chiều của dư luận.

Anh Minh

Thứ Hai, 16/07/2018 15:18

Sự Kiện