Chí Tài bỏ show, bức xúc lên tiếng: Lời 'đối phương'

(Tin tức giải trí) - Mặc dù Chí Tài không công bố danh tính nhưng Gia Bảo sau đó đã lên tiếng xin lỗi.

Một trong những câu chuyện ồn ào hiện tại chính là chuyện Chí Tài bức xúc việc mình phải bỏ show giữa chừng. Thông tin này được chính nghệ sĩ gạo cội chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Chí Tài gửi lời xin lỗi tới khán giả và cho biết anh đến từ rất sớm, theo giờ diễn là 21:30 nhưng mà tới tận rạng sáng hôm sau vẫn chưa được lên sân khấu. Công tác sắp xếp quá nghiệp dư, cậu bầu vai con cháu chưa biết cách hành xử nên không ngó ngàng tới nghệ sĩ già là anh mà để các ca sĩ trẻ lên một cách vô tội vạ.

Chi Tai bo show, buc xuc len tieng: Loi 'doi phuong'
Chí Tài bức xúc chuyện phải bỏ show giữa chừng

Nam nghệ sĩ cho biết anh có lòng nhưng gặp bầu không có tâm. Anh chưa bao giờ thất vọng và bỏ về giữa chừng một show nào cả. Mong đàn em, đàn cháu làm nghề, dù làm gì cũng biết trước hết 'vuốt mặt nể mũi', có tôn ti trật tự trong nghề.

Chia sẻ trên một tờ báo sau đó, Chí Tài cho biết anh bức xúc với cách làm việc của bầu show. Theo anh, người này đã hành xử thiếu tôn trọng nghệ sĩ khi để anh phải chờ 3 tiếng nhưng không có bất cứ lời giải thích nào.

Chí Tài cho biết trong suốt thời gian anh đến sân khấu, người bầu show không hề trao đổi về việc thay đổi giờ diễn hay xin lỗi về sự chậm trễ. Khi quản lý của anh hỏi chỉ nhận được câu trả lời là sắp đến.

Sau khi Chí Tài bỏ về, ngày hôm sau người bầu show mới nhắn tin xin lỗi. Tuy vậy, nam diễn viên hài cho biết anh không chấp nhận lời xin lỗi này. Tuy nhiên, Chí Tài giữ danh tính người bầu show này và cho biết sẽ không bao giờ hợp tác nữa.

Khi công chúng vẫn còn đang đoán già đoán non về danh tính của bầu show này thì người bị chỉ trích cuối cùng cũng lên tiếng. Đó là Gia Bảo, mới đây anh đã đăng tải tâm thư xin lỗi Chí Tài trên trang cá nhân.

Chi Tai bo show, buc xuc len tieng: Loi 'doi phuong'
Gia Bảo đã chính thức lên tiếng xin lỗi, phân trần trên trang cá nhân của mình

Gia Bảo cho biết vì quá đông nghệ sĩ, khán giả đến trễ cộng với phần đấu giá từ thiện tốn quá nhiều thời lượng chương trình. Do đó, thứ tự tiết mục có sự thay đổi đột ngột khiến anh, MC Anh Khoa và nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường rối bời điều tiết.

Anh phân trần: "Thấy chú xuống khán phòng uống nước với bạn và xem chương trình nên ê-kíp chủ quan là chú có thể hát phần gần cuối cũng được nên chúng tôi xen các bạn trẻ vào giữa các ngôi sao.

Vì nếu các ngôi sao hát hết, khán giả sẽ bỏ về thì thương các bạn ca sĩ trẻ không được ủng hộ. Không ngờ điều đó làm chú buồn, chú về ngay lúc tôi đang đấu giá trên sân khấu. Phần đấu giá vừa xong thì chú đã đi".

Được biết, đêm diễn gây ồn ào này là đêm nhạc nhằm gây quỹ cho miền Trung với sự tham gia của Bằng Kiều, Minh Tuyết, Lệ Quyên...

Anh Minh

Thứ Sáu, 13/11/2020 14:07

Sự Kiện