Bỏ chồng thứ 4, Hoàng Yến trải lòng nhiều sự thật

(Tin tức giải trí) - Nữ diễn viên úp mở nhiều điều không tốt về người chồng thứ 4 vừa ly hôna

Những ngày qua, câu chuyện ly hôn chồng thứ 4 của diễn viên Hoàng Yến ồn ào trong dư luận. Người chồng kém cô 3 tuổi tố nữ diễn viên ngoại tình với trai trẻ, ngăn cảnh không cho anh gặp con. Về phía Hoàng Yến, mới đây cô đã có bài phỏng vấn chính thức về mọi chuyện.

Hoàng Yến cho biết cô không muốn nói xấu ai cả nên mới im lặng suốt gần một năm qua. Cô khẳng định về mặt pháp luật, nếu cô có muốn lấy chồng nữa ngay bây giờ thì cũng chẳng ai có quyền phán xét cô chứ đừng nói là cặp kè yêu đương.

Thế nhưng, cô khẳng định hiện giờ không có mối quan hệ nào cả. Tim cô đã mệt lắm rồi, cần nghỉ ngơi chứ không thể lao vào yêu đương ngay được. Cô không muốn giải thích cũng như không sợ dư luận xã hội vì với cô, những điều đó không quan trọng.

Bo chong thu 4, Hoang Yen trai long nhieu su that
Nữ diễn viên úp mở nhiều điều không tốt về người chồng thứ 4 vừa ly hôna

Nói về lý do ly hôn, Hoàng Yến cho biết cô không phải là người dễ bỏ chồng, phải đi tới tận cùng không thể chịu đựng, không thể cảm hoá được cô mới đành buông tay. Cô chỉ có thể khẳng định trên thế giới này chưa có chồng của diễn viên nổi tiếng nào lại hành xử như thế.

Nói về chồng cũ, Hoàng Yến giãi bày: “Khi đến với tôi, người ta rất hào hoa, lúc nào trên môi cũng là những lời có cánh. Tôi từng cảm động vì thấy người ta từ một người lăng nhăng, phóng túng trở thành người đàn ông chỉ có mình mình.

Phụ nữ yêu bằng tai mà. Những câu chuyện về hoàn cảnh gia đình, éo le trong cuộc sống mà người ấy kể cũng khiến tôi thấy đáng thương. Tôi đến với người ta vì yêu, muốn khoả lấp những thiệt thòi mà họ từng chịu trong quá khứ chứ không phải vì tiền hay bất kỳ điều gì khác”.

Sau 4 lần ly hôn, cô cho biết trước hay nghĩ tình yêu to tát lắm nhưng giờ chỉ coi nó là một trong những điều của cuộc sống mà thôi. Trên đời ngoài tình mẫu tử thì chẳng có gì không thể thay đổi.

Cô hiện giờ không cần đàn ông vẫn thấy hạnh phúc. Đây là quãng thời gian an nhiên nhất với cô. Qua bao nhiêu cái Tết, chưa có năm nào cô thấy sướng như năm nay, không phải lo gì.

Hoàng Yến bông đùa rằng cô trẻ đẹp, hấp dẫn lại đáng yêu thế này thì đầy người “nộp đơn” xin làm người yêu hay chồng. Hôm qua thôi khi nghe tin cô ly hôn, nhiều người còn bảo nhau rằng cô độc thân rồi nhanh chóng nộp đơn thôi.

Bo chong thu 4, Hoang Yen trai long nhieu su that
Hoàng Yến vẫn rất lạc quan vào mọi chuyện sau đổ vỡ hôn nhân

Cô cho biết mình không giống như người khác khi đổ vỡ thì mất niềm tin với đàn ông. Thôi thì cứ coi như lần này cô sai vì khiến người ta cư xử không tốt với mình. Cô không mất niềm tin vào tình yêu hay ai cả, chỉ sợ mất niềm tin vào chính bản thân mình mà thôi.

Nữ diễn viên cho rằng giờ hôn nhân thì thôi, cô muốn tập trung vào cuộc sống hiện tại chứ chưa nghĩ đến chuyện yêu đương. Tuy nhiên, nếu thời gian nữa mà gặp người yêu thương mình quá, muốn bù đắp hết cho những gì mình đã trải qua thì chưa dám nói trước điều gì.

Cô khẳng định lại sau những ồn ào, coi việc lấy bốn chồng là điều tuyệt vời có người muốn lấy được nhiều như cô chắc gì đã làm được. Ai đồng cảm với cô thì cô cảm ơn còn antifan thì cô không quan tâm.

Anh Minh

Thứ Sáu, 19/02/2021 07:49

Sự Kiện