Bị so với Cát Tường, NSND Hồng Vân nói thẳng

(Tin tức giải trí) - NSND Hồng Vân nói thẳng quan điểm khi bị so sánh với những đàn em.

Những ngày qua, cái tên NSND Hồng Vân trở thành nhân vật được quan tâm khi có những câu hỏi về "trinh tiết" trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" phát sóng trên truyền hình với nhiều nhận xét trái chiều.

Bên cạnh những ồn ào sau câu chuyện đó, nhiều người đặt NSND Hồng Vân lên bàn cân với MC Cát Tường, người đàn em từng rất thành công khi đảm nhận vai trò người cầm trịch của gameshow hẹn hò này trước đó.

Bi so voi Cat Tuong, NSND Hong Van noi thang
Hồng Vân bị so sánh với Cát Tường, Nam Thư vì cùng dẫn "Bạn muốn hẹn hò"

Bị đặt lên bàn cân với đàn em, NSND Hồng Vân đã có những chia sẻ thẳng thắn trên báo chí: "Tôi lớn tuổi hơn Cát Tường nhiều lắm nên không thể dẫn theo kiểu nhí nhảnh được. 

Thành ra mỗi người sẽ có một cách làm, cách dẫn khác nhau. Vấn đề ở đây không phải là người MC “xô” mình ra mà vấn đề họ chuyển tải công việc làm mai mối cho các cặp.

Cuối cùng lại thì chương trình cũng chỉ muốn để các cặp đến được với nhau, tìm được một nửa của nhau. Quan điểm của tôi như vậy".

NSND Hồng Vân cũng cho biết chị đã lớn tuổi nên cách dẫn dắt một chương trình nào đó cần phải tiết chế chứ không thể nhí nhảnh được. Chuyện bị đem ra so sánh là chuyện bình thường.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ, nhiều khi xem lại chị thấy mình có thể đáp ứng được những gì mà công chúng mong muốn thì cố gắng hết sức trong khả năng của mình. Cố gắng nhưng không thể đánh mất bản thân được.

Bi so voi Cat Tuong, NSND Hong Van noi thang
Nữ nghệ sĩ vướng khá nhiều ồn ào thời gian qua vì gameshow này

Trước đó, khi bị chỉ trích kém duyên vì nói chuyện "trinh tiết" trên sóng truyền hình. NSND Hồng Vân cho biết đó không phải câu chuyện gì ghê ghớm vì bản chất của chương trình phải giúp đối phương hiểu lẫn nhau.

Công việc của chị là phải đáp ứng yêu cầu đó của chương trình. Tình cảm là cả đời chứ không phải chỉ lên gameshow. Chuyện khán giả nhận xét về chị thì chị không bình luận vì đó là quyền của người xem.

Theo chị, khi xem các chương trình thì khán giả có quyền bày tỏ quan điểm của mình còn nhà sản xuất sẽ tiếp thu những ý kiến để chương trình có thể hay hơn.

NSND Hồng Vân cho biết chương trình được phát sóng trong khung giờ không dành cho trẻ nhỏ còn việc của gia đình là quản lý trẻ, không cho trẻ xem những chương trình được cho là không phù hợp với lứa tuổi của mình.

Anh Minh

Thứ Sáu, 03/07/2020 18:45

Sự Kiện