Bị nói đào hoa 3 đời vợ, Chiến Thắng phân trần gì?

(Tin tức giải trí) - Trước việc bị gọi là đào hoa vì có ba đời vợ, Chiến Thắng bày tỏ quan điểm của mình.

Chiến Thắng nổi tiếng trong làng hài không chỉ bởi những tác phẩm ra mắt thường xuyên mà còn được nhắc nhiều với tin đồn là nghệ sĩ kiếm tiền chạy show hàng đầu làng hài miền Bắc cũng như chuyện hôn nhân nhiều đời vợ.

Mới đây, nam diễn viên hài đã có những chia sẻ về những tin đồn hay định kiến nhiều người dành cho mình. Anh cho biết những ngày cuối năm công việc của anh rất bận, hầu như ngày nào cũng lái xe đi cả ngày nhưng vì yêu nghề anh vẫn chấp nhận.

Bi noi dao hoa 3 doi vo, Chien Thang phan tran gi?
Chiến Thắng và người vợ thứ hiện tại Thu Ngọc

Có điều khác là những năm trước anh nhận show cả Tết thì từ khi có vợ, anh chỉ nhận show đến 29 Tết rồi dành thời gian ở bên gia đình. Anh cũng cho biết, so với những nghệ sĩ khác thì anh có nguồn thu nhập ổn định trong năm nay.

Nói về chuyện tình cảm với vợ trẻ, anh cho biết bản thân cho rằng dù yêu thương nhau đến đâu thì hai vợ chồng cũng cần không gian riêng, cuộc sống riêng của mình.

Chiến Thắng cũng cho biết nhiều khi anh thấy lạ vì các con anh đều thân với người vợ hiện tại một cách rất tự nhiên. Vợ anh cũng rất yêu thương các con của chồng, không có khoảng cách gì cả. Các con anh đều gọi vợ mới là mẹ rất thân mật. Điều này khiến anh rất hạnh phúc.

Không chỉ con riêng mà cả vợ cũ của anh cũng thỉnh thoảng vẫn nói chuyện với vợ hiện tại của anh. Anh nghĩ cuộc sống bây giờ cần văn minh hơn, nặng nề quá chỉ làm khổ con cái. Không làm vợ chồng thì vẫn có thể làm bạn bè cho nhau.

Trước việc bị gọi là đào hoa vì có ba đời vợ, Chiến Thắng bày tỏ quan điểm: “Tôi nghĩ đào hoa phải là người lăng nhăng cơ, còn tôi là do số phận đã định sẵn vậy rồi. Đôi khi sự khác nhau trong nghề nghiệp, quan điểm sống lâu dần sẽ tạo nên khoảng cách giữa hai người.

Nếu vượt qua sống tiếp với nhau nhưng ở thời điểm đó tôi đã không vượt qua được nên quyết định chia tay. Thế nhưng quan điểm của tôi là cuộc sống phải có đôi có lứa, tôi cần một người bạn đời ở bên, chăm sóc mình lúc ốm đau nên tôi mới đi bước nữa, chứ tôi không muốn lấy nhiều vợ làm gì để mang tiếng xấu”.

Khi được hỏi về vì sao lại yêu người vợ hiện tại, Chiến Thắng cho rằng có thể vì hợp nhau. Hai người có thể chia sẻ mọi chuyện cho nhau. Vợ anh cũng luôn là hậu phương vững chắc, ủng hộ mọi quyết định của anh.

Bi noi dao hoa 3 doi vo, Chien Thang phan tran gi?
Cả hai từng có thời gian xa nhau trước khi bỏ qua mọi chuyện, làm lại từ đầu

Trong cuộc sống hàng ngày, dù bận rộn và vất vả anh vẫn muốn vào bếp nấu ăn cho vợ con. Vợ anh cũng rất thích được chồng nấu ăn cho. Nấu ăn hay rửa bát anh đều không ngại việc gì.

Sau hai cuộc hôn nhân đổ vỡ và đang sống với người vợ thứ ba, nam diễn viên hài cho rằng cuộc sống có lúc này lúc kia quan trọng là sau biến cố cả anh và vợ đều nhận ra những sai lầm để thay đổi.

Bản thân anh cũng đang sửa dần tính nóng nảy của bản thân, học cách thông cảm và bỏ qua trong cuộc sống. Từ khi có con, hai người gắn kết hơn và cuộc sống cũng thay đổi rất nhiều.

Người vợ hiện tại của Chiến Thắng là Thu Ngọc, hai người từng có giai đoạn ly hôn rồi quay lại với nhau. Hai người kết hôn lần đầu tiên năm 2016. Trước đó, Chiến Thắng từng hai lần ly hôn hai người vợ đầu.

Anh Minh

Thứ Bảy, 13/02/2021 07:55

Sự Kiện