Bị chỉ trích, NSND Hồng Vân thêm vận đen trong năm

(Tin tức giải trí) - Năm nay là một năm đầy sóng gió với những lùm xùm tai tiếng của nữ nghệ sĩ.

Sau những ồn ào ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh cách đây ít lâu, NSND Hồng Vân tiếp tục bị chỉ trích quảng cáo sản phẩm kém chất lượng. Đây là lần thứ hai cô vướng ồn ào vì chuyện này.

Tất cả bắt nguồn khi trên trang cá nhân của mình, Hồng Vân chia sẻ về một ứng dụng chăm sóc sức khỏe mà mình thấy hữu ích. Thế nhưng, một số người cho rằng cô đang nhận tiền để quảng cáo chứ không đơn thuần chia sẻ vì lợi ích cho mọi người.

Bi chi trich, NSND Hong Van them van den trong nam
NSND Hồng Vân tiếp tục bị chỉ trích vì cho rằng đang quảng cáo kiếm tiền

Sau khi nhận những phản hồi tiêu cực từ công chúng, NSND Hồng Vân đã chính thức lên tiếng phủ nhận. Cô cho biết đây là dự án cộng đồng của Bộ Y Tế và rất cần thiết để theo dõi tình hình sức khỏe.

Nữ nghệ sĩ khẳng định mình không quảng cáo mà chỉ chia sẻ đến mọi người để cùng nhau chăm sóc sức khỏe cho bản thân và người thân. Cô cho biết ai cần thì tìm hiểu, hiểu rồi thì lướt qua và đừng bình luận những điều không hay.

Bị nhắc lại chuyện ồn ào quảng cáo lần trước, nữ NSND cũng thẳng thắn trả lời: "Trước khi nhận quảng cáo, Vân có xem xét giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn của cục y tế.

Tuy nhiên, đoạn phim quảng cáo lại làm cho người tiêu dùng hiểu nhầm về thuốc và thực phẩm chức năng, khiến khán giả bức xúc.

Vân xin cúi đầu nhận lỗi vì đã thiếu sót trong việc kiểm tra độ uy tín và cách thức bán hàng của sản phẩm mình quảng cáo... Vân chân thành cảm ơn mọi người đã giúp Vân nhận ra được những việc làm chưa đúng của mình".

Trước đó, vào hồi tháng 6/2021, NSND Hồng Vân vướng phải lùm xùm quảng cáo bán hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Sau đó, nữ nghệ sĩ đã phải cúi đầu xin lỗi khán giả vì sự thiếu sót trong quá trình kiểm tra sản phẩm.

Bi chi trich, NSND Hong Van them van den trong nam
Năm nay là một năm đầy sóng gió với những lùm xùm tai tiếng của nữ nghệ sĩ

Cách đây ít ngày, khi đăng tải bài viết mong mọi người cầu nguyện cho Phi Nhung thì một số trang lại dẫn lại thành Hồng Vân chửi khán giả khiến cô phải bức xúc lên tiếng phân trần mọi chuyện.

Hồi đầu năm nay, NSND Hồng Vân cũng từng vướng lùm xùm chửi khán giả. Theo đó, một số hình ảnh từ nhóm chat tập thể được cho là có Hồng Vân và các nghệ sĩ khác... lan truyền.

Trong group chat được cho là có giọng nói Hồng Vân với nội dung xúc phạm khán giả. Điều này khiến nữ nghệ sĩ phải hứng chịu làn sóng phẫn nộ. Có thể nói, năm nay là năm khá "vận hạn" của nữ nghệ sĩ nổi tiếng với nhiều lùm xùm tiêu cực.

Anh Minh

Thứ Ba, 05/10/2021 17:37

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện