Bán penthouse, Ngọc Trinh chờ Hoàng Kiều mua nhà mới?

(Tin tức giải trí) - Khi yêu đại gia xứ Đài, mỗi năm Ngọc Trinh được thay 1 siêu xe.

Ngày 20/1, Ngọc Trinh đã chính thức xác nhận thông tin bán căn hộ penthouse với giá 17 tỷ đồng.

Ban penthouse, Ngoc Trinh cho Hoang Kieu mua nha moi?
Nội thất bên trong penthouse của Ngọc Trinh.

Tuy nhiên, “Nữ hoàng nội y” từ chối tiết lộ lí do.

Bên cạnh một số lời đồn Ngọc Trinh bán nhà để dọn qua Mỹ cùng Hoàng Kiều, không ít khán giả lại cho rằng “Nữ hoàng nội y” đơn giản chỉ muốn đổi nhà.

Bởi, từ trước đến nay, những người hâm mộ Ngọc Trinh đã không còn lạ gì với thói quen ưa thay đổi của cô.

Được biết, trong một buổi phỏng vấn, “Nữ hoàng nội y” đã không ngại chia sẻ về thói quen chỉ cưng chiều một món đồ trong 2 tuần của mình.

“Tôi cũng sẽ cưng đôi giày này trong 2 tuần như là cưng cái túi cá sấu kia trong 2 tuần vậy đó. Cứ “em” nào mới là tôi cưng 2 tuần liền à.”, người đẹp chia sẻ.

Ban penthouse, Ngoc Trinh cho Hoang Kieu mua nha moi?
Ngọc Trinh là một trong những "Yêu nữ hàng hiệu" của V-Biz.

Không chỉ thay đổi vật phẩm nhỏ xinh như giày và túi, Ngọc Trinh còn đem thói quen đó áp dụng vào những chiếc siêu xe của mình (dù may mắn, chúng vẫn được kéo dài hạn sử dụng hơn 2 tuần).

Đơn cử như việc mới vào giữa 2013, “Nữ hoàng nội y” còn khiến khán giả xôn xao khi bước xuống từ chiếc xế sang BMV, thì đến tháng 11/2014, cô lại tuyên bố chuyển sang chú chiến mã Range Rover trị giá 8 tỷ đồng.

Ban penthouse, Ngoc Trinh cho Hoang Kieu mua nha moi?
Ban penthouse, Ngoc Trinh cho Hoang Kieu mua nha moi?
Ngọc Trinh có niềm ưa thích đặc biệt với các siêu xe màu trắng.

Đáng nói ở chỗ, với những vật phẩm giá trị như siêu xe, người đẹp Trà Vinh thẳng thắn thừa nhận, chúng đều được mua từ bạn trai xứ Đài..

Khẳng định siêu xe là món quà sinh nhật hàng năm, Ngọc Trinh cho biết: “Mỗi năm, anh tặng sinh nhật bằng một lần đổi xe hơi. Giờ tôi vẫn hài lòng với chiếc BMW mà anh ấy tặng năm ngoái nên chưa có ý muốn đổi xe.”.

Trong khi đó, về phía Hoàng Kiều, đi kèm với lời hứa sẽ để Ngọc Trinh tiếp quản 20% tài sản nếu có con, vị tỷ phú 72 tuổi còn tuyên bố:

“Tôi biết Ngọc Trinh đã trải qua thời gian một năm buồn khổ trong tình yêu. Ngọc Trinh nhỏ bé, dễ thương, cũng muốn có được sự yêu thương, che chở để Trinh có thể đưa mình thoải mái với một nụ cười chồng chất yêu thương và tôi không muốn thấy một Ngọc Trinh đau khổ nữa. Tôi cũng muốn đem lại cho Ngọc Trinh một trời, một biển yêu thương vô bờ bến và tự bảo lòng sẽ không bao giờ để Trinh phải đau khổ nữa”.

Ban penthouse, Ngoc Trinh cho Hoang Kieu mua nha moi?
Dinh thự Hoàng Kiều tại Mỹ.

Qua đó, với sự chiều chuộng người bạn xứ Đài dành cho Ngọc Trinh trước đây, cùng với thói quen ưa thay đổi của nàng, xem ra việc Hoàng Kiều phải mạnh tay, tậu cho Ngọc Trinh một căn biệt thị xa hoa hơn chiếc penthouse 20 tỷ kia, là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Ở một diễn biến khác, dù chưa có động thái gì nhắc tới chuyện bạn gái bán nhà, nhưng vị tỷ phú 72 tuổi đã bất ngờ thông báo, bài thơ “Sáu mươi tuổi dậy thì” do ông viết tặng Ngọc Trinh đã được phổ nhạc và sẽ trình diễn trong đêm nhạc “Tạ tình” đầu tháng 2 tới đây.

Chia sẻ trên trang cá nhân, bạn trai Ngọc Trinh viết: “Bài thơ "Sáu mươi tuổi dậy thì" của Hoàng Kiều đã được nhạc sĩ nổi tiếng phổ nhạc để trở thành bài nhạc "Sáu mươi tuổi dậy thì" với thể nhạc mới lạ.

Bài nhạc này sẽ do Thành Lê trình bày trong tiết mục đặc biệt tại đêm nhạc của Hoàng Kiều.”.

Ban penthouse, Ngoc Trinh cho Hoang Kieu mua nha moi?
Hình ảnh Hoàng Kiều đăng tải.

Hàn Nguyệt

Thứ Sáu, 20/01/2017 18:44

Sự Kiện