Bà Phương Hằng thách nghệ sĩ, Michiyo Phạm Ngà nói sự thật

(Tin tức giải trí) - Sau nhiều lần "khẩu chiến" trên mạng xã hội với các nghệ sĩ, tối 9/5, bà Phương Hằng còn đưa ra lời thách thức showbiz Việt.

Ngay trên sóng livestream, bà Phương Hằng bức xúc và dùng những lời thẳng khi nhắc đến các nghệ sĩ Việt: "Riêng giới nghệ sĩ, tụi bây là..., tôi chửi thẳng luôn. Nếu ngon hãy kéo hết đến khu du lịch Đại Nam đi, tôi đóng cửa thành đập... hết. Sau đó, tôi sẽ kêu công an đến hốt hết, ngon đến đây như thế thì mới đáng nể. Đừng cấu kết nhau ăn hiếp kẻ yếu, ngon tới gặp tôi, tôi mạng đổi mạng".

Ba Phuong Hang thach nghe si, Michiyo Pham Nga noi su that
Bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục đưa ra nhiều lời thách thức với các nghệ sĩ

Chưa dừng lại ở đó, khi nói về thông tin có người đang âm thầm kiện cáo, vợ ông Dũng "lò vôi" đáp trả: "Tôi còn nghe đi thưa tôi hả,.... quá, cứ thưa đi. Tôi đang chửi hết đó, tôi không chừa ai hết, kéo tới đi, đừng núp lùm nữa. Đừng cấu kết nhau nữa, mùa Covid-19 này đói rã ruột hết bây giờ. Đừng lái dư luận đi hướng khác nữa, những gì tôi nói ra tôi đều có bằng chứng để chứng minh, tôi nói được làm được. 4000 - 5000 người liên kết để ăn hiếp tôi à, không có chuyện tôi thoả hiệp im cho qua đâu".

Sau phần livestream nổi nóng với nghệ sĩ của bà Nguyễn Phương Hằng, Michiyo Phạm Ngà đã đăng tải thông điệp gửi tới bà Hằng.

Theo đó, nữ nghệ sĩ múa cho rằng, bà Nguyễn Phương Hằng vợ đại gia Dũng lò vôi đang dùng danh là đại gia Đại Nam, bất động sản...

Nữ nghệ sĩ này còn cáo buộc bà Phương Hằng có hộ chiếu Vàng Đảo Cuprus mà theo Michiyo Phạm Ngà, phần lớn đây là quốc gia trú chân của những người làm ăn không trong sáng.

"Có hộ chiếu này phải đầu tư tại Đảo này tầm 2 triệu đô", điều nữ nghệ sĩ này băn khoăn là "số tiền này chuyển ra nước ngoài bằng cách nào?"

Trước đó, Michiyo Phạm Ngà cũng tung bằng chứng cho rằng bà Phương Hằng làm giả tin nhắn chuyển tiền. Diễn viên múa Phạm Ngà chỉ ra điểm bất thường trong thông tin bà Nguyễn Phương Hằng đưa lên là dù ông Võ Hoàng Yên có chuyển vào tài khoản của bà Nguyễn Phương Hằng bao nhiêu tiền thì số dư vẫn không hề thay đổi, luôn dừng ở mốc 9 tỷ đồng.

“Làm gì có cái nội dung chuyển tiền ngân hàng nào mà dại dại, mà thô thiển và số dư chẳng thay đổi thế kia”, Phạm Ngà mỉa mai vợ đại gia Dũng “lò vôi” trên trang \ cá nhân.

Sau bài viết bóc mẽ bà Phương Hằng, vào tối cùng ngày, nữ diễn viên múa lại bất ngờ cho biết bà Hằng sẽ không buông tha cho cô. Tuy nhiên, nữ diễn viên múa sinh năm 1989 lại lên tiếng “cảm ơn” bà chủ Khu du lịch Đại Nam vì giúp tên tuổi của cô càng được nhiều người biết tới hơn mà chẳng cần tốn tiền PR.

An An

Thứ Hai, 10/05/2021 07:49

Sự Kiện