Bà Phương Hằng lần thứ hai tuyên bố dừng livestream

(Tin tức giải trí) - Bà Hằng lần thứ hai tuyên bố dừng livestream sau những ồn ào tố nghệ sĩ gian lận từ thiện

Tối 12/9, sau loạt ồn ào livestream tố cáo các nghệ sĩ ăn chặn tiền từ thiện, đòi sao kê ngân hàng, bà Nguyễn Phương Hằng CEO của Công ty cổ phần Đại Nam bất ngờ tuyên bố sẽ dừng lại tất cả.

Ba Phuong Hang lan thu hai tuyen bo dung livestream
Bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố dừng livetream

Bà Hằng đưa ra tuyên bố sau khi có một IT dọa sẽ tung sao kê chi tiết quỹ từ thiện "Trái tim Hằng Hữu" của doanh nhân Phương Hằng lên mạng xã hội.

Lời đe dọa cũng xuất hiện sau khi bà Hằng thực hiện một seri livestream tố cáo các nghệ sĩ gian dối tiền từ thiện và yêu cầu các nghệ sĩ này phải sao kê.

Nữ doanh nhân này nói vào tối ngày 12/9: "Tất cả những gì cần làm tôi đã làm và tôi dừng lại thực sự. Tôi dừng trong danh dự và tôi nghỉ trong danh dự, chứ không phải tôi là loại trốn chạy".

Bà Hằng cũng khẳng định không lo sợ những đe dọa về cái gọi là bằng chứng liên quan tới việc làm từ thiện của quỹ Hằng Hữu.

"Tôi chỉ đơn giản không thích nên không làm nữa, còn lại mọi chuyện để cho các cơ quan chức năng vào cuộc", bà Hằng nói và khẳng định không bị áp lực cũng không có gì mờ ám khi điều hành quỹ này.

Trước đó, bà Hằng có những tố cáo với Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ khác thiếu minh bạch khi làm từ thiện, bà Hằng cũng yêu cầu các nghệ sĩ phải sao kê tài khoản ngân hàng để chứng minh trong sạch.

Đây là lần thứ hai bà Hằng đưa ra tuyên bố dừng livestream sau những ồn ào trên mạng xã hội. Lần đầu tiên, bà Hằng tuyên bố dừng là sau những tố cáo có liên quan tới "danh y" Võ Hoàng Yên lừa đảo chiếm đoạt 200 tỷ và nghệ sĩ Hoài Linh "om" tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hững mua kim cương trả góp...

Ở thời điểm đó, bà Hằng nói rằng: “Cuộc chiến đến đây nên dừng lại… Tôi sẽ trở lại vì không ai cấm tôi lên công chúng. Tôi sẽ trở lại để chia sẻ với quý vị về cuộc sống, về hạnh phúc gia đình và các talkshow tôi làm từ trước”, bà nói.

Và chỉ sau vài tháng, bà Hằngđã trở lại với những livestream tố cáo các nghệ sĩ ăn chặn tiền từ thiện.

Thái An (tổng hợp)

Thứ Hai, 13/09/2021 14:56

Sự Kiện