Bà Phương Hằng cấm tới Đại Nam, nghệ sĩ đáp lời nóng

(Tin tức giải trí) - Trong livestream mới đây, bà Phương Hằng đã lên tiếng gay gắt chỉ trích Gia Bảo và thậm chí còn cấm tất cả nghệ sĩ tới Đại Nam.

Chuyện tố cáo giữa bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" với ông Võ Hoàng Yên còn chưa ngã ngũ thì "lùm xùm" với giới nghệ sĩ tiếp tục xảy ra.

Bà Phương Hằng tuyên bố khi livestream: "Nhân danh là bà tổng giám đốc công ty cổ phần Đại Nam, từ hôm nay, tôi cấm tất cả giới văn nghệ sĩ đến Đại Nam để quay phim, chụp hình, làm cảnh. Hơn 10 năm nay, giới nghệ sĩ nhờ tôi rất nhiều để đến Đại Nam quay phim, chụp hình, làm kịch, làm hài, làm đủ thứ. Từ ngày hôm nay, tôi tuyên bố sẽ không hỗ trợ bất cứ dịch vụ nào với giới văn nghệ sĩ, kịch sĩ nếu họ đến Đại Nam.

Tôi vừa mới thấy em Lư Hoàng Gia Bảo (cháu nghệ sĩ ưu tú Bảo Quốc) đang có ý định đến Đại Nam để làm nhục tôi nên hôm nay tôi chấm dứt toàn bộ quan hệ và cấm tuyệt đối giới văn nghệ sĩ quay phim, chụp hình. Nếu vô tình để tôi phát hiện có văn nghệ sĩ nào tới Đại Nam, tôi lập tức lập biên bản và mời ra khỏi Đại Nam.

Bởi vậy nên nghệ sĩ đừng có tới Đại Nam du lịch, chụp hình. Để cho nhân viên của tôi phát hiện được, tôi mời thẳng ra khỏi Đại Nam ngay lập tức. Các vị nhớ kỹ cho điều này".

Được biết trước đó diễn viên Gia Bảo - con nuôi của NS Hoài Linh đã đăng tải dòng trạng thái nhằm "cà khịa" ai đó và bỗng bà Phương Hằng bị réo gọi ở dưới status này sau loạt ồn ào xúc phạm nghệ sĩ Việt.

Anh viết: "Em đang có dự án phim Chí Phèo Trọc Phú 200 tỷ... Phim nói về nhân vật nữ tên Chí Phèo hỗn nhất Việt Nam!... Phim quay ở khu du lịch".

Trước phát ngôn của bà Hằng và lời nói được cho là hỗn hào, xúc phạm nghệ sĩ, nhiều người không hiểu vì sao bà Hằng lại nói vậy. Trong livestream, bà Hằng nói lý do là vì giới nghệ sĩ đang "bầy đàn, cấu kết, bênh vực nhau, ăn hiếp kẻ yếu" và "dồn mình vào chân tường".

Thậm chí, bà Hằng còn đòi hẹn gặp để làm cho ra nhẽ. Lời nổi nóng của bà Hằng ngay lập tức gặp phải không ít ý kiến trái chiều.

Ba Phuong Hang cam toi Dai Nam, nghe si dap loi nong
Bà Phương Hằng cấm toàn bộ nghệ sĩ đến Đại Nam vì dòng trạng thái của Gia Bảo

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bức xúc viết trên trang cá nhân: "Mình không hiểu câu chuyện của 2 người đó thì liên quan gì đến các nghệ sĩ mà bà Hằng lại liên tục chửi bới như vậy. Ban đầu là từng người, từng người, rồi đến bây giờ là vơ cả bọn nghệ sĩ?".

Nhạc sĩ Nhật ký của mẹ cũng bày tỏ quan điểm rằng nếu bà Nguyễn Phương Hằng bị lừa đảo, cứ đưa ra tòa và làm việc, thay vì phải livestream thường xuyên như hiện tại. Từ đó, có thể dành thời gian đó chăm lo gia đình, kinh doanh và giúp đỡ người khác.

Ngay sau khi dòng trạng thái đăng tải đã nhận về khá nhiều ý kiến ủng hộ, tuy nhiên nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã xóa bài đăng nói trên và cho rằng việc ai đúng ai sai sẽ có pháp luật giải quyết.

Giữa lùm xùm này, dân mạng cũng khui cuộc trò chuyện giữa NSND Hồng Vân với đạo diễn Hoa Hạ khi cho rằng cả hai đang nói đến bà Phương Hằng "nổ" vụ "sổ đỏ, kim cương cân cả ký, cả rổ".

Trao đổi với báo chí, NSND Hồng Vân cho biết: "Bây giờ chuyện tùm lum, tôi cũng không muốn dây dưa vào. Họ muốn chửi ai thì họ chửi chứ có làm gì đâu mà chửi um xùm. Tôi cũng không có nói đích danh bà ấy. Theo tôi thì câu chuyện này mọi người nên ngưng lại".

Thanh Thanh

Thứ Tư, 12/05/2021 07:46

Sự Kiện