Angela Phương Trinh chứng minh nhan sắc vượt mặt kim cương

(Tin tức giải trí) - Nếu như mọi cơ hội tỏa sáng đến với Angela Phương Trinh một cách khá tình cờ, thì phải đắp hàng hiệu lên người, Lý Nhã Kỳ mới có thể nổi bật.

Sau khi mang lại những hiệu ứng mạnh mẽ trên thảm đỏ LHP Cannes 2016, mới đây, bộ váy mang màu sắc biển cả của Angela Phương Trinh lại lần nữa gây chú ý khi xuất hiện ngay trên instagram của Dolce&Gabbana - nhà mốt danh tiếng bậc nhất nước Ý.

Được biết, thời gian diễn ra LHP Cannes cũng là lúc Dolce&Gabbana thực hiện chiến dịch lưu giữ khoảnh khắc đẹp tại đây. Mỗi bức hình lưu giữ một khoảnh khắc, một rule khác nhau. Angela Phương Trinh là một trong những người góp mặt vào bức hình thứ 12: "Surround yourself with stylish friends" (Vây quanh mình những người bạn sành điệu).bên cạnh dàn mầu Xavier Serrano, Kamila Hansen và Rachel Marie Thomas.

Angela Phuong Trinh chung minh nhan sac vuot mat kim cuong
Angela Phương Trinh xuất hiện trên một bức ảnh của Dolce&Gabbana.

Cơ duyên giữa Angela Phương Trinh và ekip của Dolce&Gabbana cũng khá thú vị. Theo chia sẻ của nữ diễn viên trẻ thì ekip của nhà mốt nước Ý tình cờ gặp cô trong lúc cô đang chụp ảnh kỷ niêm với bộ váy đại dương trên bãi biển Cannes. Bất ngờ trước vẻ đẹp của Angela Phương Trinh cùng bộ cánh đầy ý nghĩa của cô, ekip Dolce&Gabbana đã lập tức ngỏ ý mời Angela Phương Trinh tham gia vào shoot hình.

Dĩ nhiên "bà mẹ nhí" đã vô cùng vui vẻ trước lời đề nghị này: "Hãng Dolce & Gabbana thông báo với tôi bức ảnh sẽ được đăng tải vào cuối tuần, kèm một bản thỏa thuận sử dụng hình ảnh rất chuyên nghiệp", cô chia sẻ.

Angela Phuong Trinh chung minh nhan sac vuot mat kim cuong
Angela Phương Trinh bên dàn mẫu đình đám.

Có thể nói, lần đầu tiên đến Cannes, Angela Phương Trinh đã gây được ấn tượng thời trang nhất định khi hình ảnh cô dang rộng tà váy đại dương được hãng thông tấn Reuters xếp vào một trong 40 khoảnh khắc thời trang trên thảm đỏ Cannes. Bộ váy tranh Đông Hồ trong ngày đầu tiên sải bước trên thảm đỏ của người đẹp cũng nhận được những phản hồi tích cực vì tôn vinh được bản sắc Việt và cái nhìn độc đáo nó mang lại.

Trong khi Angela Phương Trinh đến với Cannes chỉ bằng những thiết kế từ các nhà mẫu trong nước, thế nhưng cô vẫn nhận được sự chu ý đặc biệt của những người có mặt và giới ttruyền thông quốc tế chỉ sau 2 ngày tham gia, thì Lý Nhã Kỳ dù đầu tư khá mạnh tay vào những bộ trang phục đến từ các thương hiệu đình đám và đăt đỏ lại không được đánh giá nổi bật bằng đàn em. Phải đợi đến khi Angela Phương Trinh làm nên chuyện rồi rời đi, Lý Nhã Kỳ mới chứng tỏ được đẳng cấp của mình.

Mặt khác, có thể thấy những khoảnh khắc nữ diễn viên 21 tuổi tỏa sáng như được khen ngợi trên báo Trung, xuất hiện trong bức ảnh của Dolce & Gabbana đều đến một cách khá may mắn và tình cờ, thì phải với trang phục xa xỉ, đắp đủ thứ phụ kiện đắt giá lên người, Lý Nhã Kỳ mới có thể lên nổi báo Pháp.

Angela Phuong Trinh chung minh nhan sac vuot mat kim cuong
Lý Nhã Kỳ nhờ trang phục hàng hiệu đắt đỏ mới có thể góp mặt trên báo Pháp.

Angela Phương Trinh rõ ràng đã chứng minh được rằng, với con gái, tuổi trẻ và nhan sắc mới là thứ vũ khí lợi hại nhất để lại dấu ấn và thu hút sự chú ý, chứ không phải kim cương, đá quý. Về điểm này, cô ăn đứt Lý Nhã Kỳ khi bản thân kém đàn chị đến 13 tuổi, lại luôn được đánh già là một trong những nhan sắc hàng đầu của Vbiz.

Đồng thời, nếu Angela Phương Trinh mang theo phim đến Cannes, thì Lý Nhã Kỳ lại góp mặt với tư cách là nhà tài trợ của tổ chức Cinéfondation. Nói theo cách khác, thì Angela Phương Trinh là khách, còn Lý Nhà Kỳ có vai trò như là đại diện, là chủ nhà. Vậy cớ gì "Nữ hoàng kim cương" lại muốn so kè sự nổi bật, đẳng cấp với đàn em của mình, trong khi đang ra, cô nên gop sức tôn vinh nhan sắc của người đẹp cùng quê hương?

Ý Yên

Thứ Hai, 23/05/2016 07:23

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện