Alec Baldwin và vụ tai nạn hi hữu: Nhiều tình tiết mới

(Tin tức giải trí) - Hiện phía cảnh sát đang tiến hành thẩm vấn nhân chứng và chưa công bố kết luận điều tra.

Một tai nạn phim trường kinh hoàng vừa diễn ra ở phim trường Rust thuộc bang New Mexico ở Mỹ ngày 21/10. Theo đó, nạn nhân của vụ tai nạn là Halyna Hutchins đã tử vong vì vết thương quá nặng dù được chở bằng trực thăng đi cấp cứu ngay sau xảy ra vụ tai nạn.

Theo thông tin từ TMZ, kế hoạch ban đầu của ekip đoàn làm phim là chuẩn bị một khẩu súng không có đạn để Alec Baldwin đóng cảnh hành động. Tuy nhiên, trong quá trình quay hình, sóng trên tay nam diễn viên bất ngờ phát nổ.

Alec Baldwin va vu tai nan hi huu: Nhieu tinh tiet moi
Nam diễn viên nổi tiếng bị tạm giữ sau tai nạn trên phim trường

Phía phòng cảnh sát Santa Fe cho biết ngoài đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins tử vọng, đạo diễn Joel Souza cũng bị thương. Nam đạo diễn này bị trúng đạn ở xương đòn, ông được đưa tới trung tâm y tế của khu vực.

Hiện phía cảnh sát đang tiến hành thẩm vấn nhân chứng và chưa công bố kết luận điều tra.

Phía đại diện của nam diễn viên Alec Baldwin vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào. Theo tờ Independent và Variety, Alec Baldwin đã bị điều tra khẩn ngay sau vụ việc thương tâm. Ông đã bật khóc và hình ảnh này đang khiến công chúng vô cùng xót xa.

Quá trình quay phim cũng bị dừng lại. Người đứng đầu Hiệp hội các nhà quay phim quốc tế cho biết đây là sự mất mát khủng khiếp và đang phối hợp để hỗ trợ quá trình điều tra.

Theo Variety, sau khi tốt nghiệp Viện Phim Mỹ (AFI) năm 2015, đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins đã đứng sau các bộ phim ngắn trước khi tạo nên thành công cho phim Archenemy (2020). Với tác phẩm này, cô được tạp chí American Cinematographer vinh danh là "ngôi sao đang lên".

Alec Baldwin va vu tai nan hi huu: Nhieu tinh tiet moi
Chân dung nữ đạo diễn xấu số vừa thiệt mạng

Alec Baldwin sinh năm 1958 ở Mỹ. Trong bộ phim mới Rust, tài tử đóng chính kiêm vai trò đồng sản xuất. Bộ phim được ghi hình ở Bonanza Creek Ranch, một địa điểm sản xuất nổi tiếng tọa lạc tại Santa Fe, bang New Mexico.

Đây không phải lần đầu những vụ tai nạn phim trường cướp đi sinh mạng các thành viên của đoàn làm phim. Năm 2011, đoàn phim The Expendables 2 quay cảnh cháy nổ trong một chiếc thuyền cao su tại đập Ognyanovo, gần thị trấn Elin Pelin, Bulgaria. Trong cảnh quay này, một diễn viên đóng thế đã thiệt mạng, các cascadeur còn lại thì bị thương.

Trong quá trình quay một phần của bộ phim đình đám Harry Potter, khi đang lơ lửng trên không thực hiện một cảnh quay thì nam diễn viên đóng thế David Holmes đã bất ngờ bị va đập mạnh, rơi xuống đất và phải sống cảnh liệt suốt đời.

Con trai của Lý Tiểu Long khi tham gia bộ phim The Crow cũng đã bị giết chết do một viên đạn thật trong một cảnh phim.

Anh Minh

Thứ Sáu, 22/10/2021 15:20

Sự Kiện