Tình hình Phi Nhung chuyển biến xấu?

(Sao) - Thông tin mới nhất cho biết tình hình sức khoẻ của Phi Nhung chuyển biến xấu.

Tình hình sức khoẻ của Phi Nhung tiếp tục là đề tài được công chúng quan tâm với những thông tin trái chiều. Ngay sau những chia sẻ của ekip nữ ca sĩ, bất ngờ người thân của cô lại chia sẻ điều hoàn toàn ngược lại.

Cụ thể, nhiều tờ báo dẫn lời người thân của Phi Nhung cho biết thông tin sức khoẻ nữ ca sĩ có chuyển biến tích cực là sai. Hiện sức khoẻ Phi Nhung đang chuyển biến xấu, gia đình lúc này chỉ biết cầu nguyện cho cô.

Tinh hinh Phi Nhung chuyen bien xau?
Thông tin mới nhất cho biết tình hình sức khoẻ của Phi Nhung chuyển biến xấu

Trong đêm muộn ngày 22/9, ca sĩ Trizzie Phương Trinh nhắn nhủ đàn em: "Phi Nhung ơi em không được bỏ cuộc nhé. Em nói em muốn được giống như chị thì em phải mạnh mẽ lên. Wendy và các con của em rất cần em, em hiểu không?".

Trao đổi với Tiền Phong sáng nay, một lãnh đạo của Bệnh viện Chợ Rẫy xác nhận Phi Nhung vẫn đang lọc máu với tình trạng nặng. Hiện các bác sĩ đang hội chẩn để đưa ra phương án điều trị phù hợp.

Ngay ngày hôm qua, tình hình của Phi Nhung được cập nhật trên Facebook chính chủ từ ekip: “Xin thay mặt Phi Nhung chân thành cảm ơn những lời hỏi thăm sức khoẻ, những lời cầu nguyện và động viên của quí vị khán thính giả cũng như của anh chị em đồng nghiệp.

Hiện tại Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực và đang có tiến triển khả quan. Cả nhà yên tâm, giữ niềm tin và tiếp tục dành yêu thương cũng như gửi lời nguyện cầu cho Phi Nhung của chúng ta nhé!

Cũng rất mong những trang tin không tự ý đưa những tin tức sai lệch về tình trạng sức khoẻ làm hoang mang khán giả và ảnh hưởng đến gia đình”.

Tinh hinh Phi Nhung chuyen bien xau?
Trước đó, ekip cho biết tình hình Phi Nhung có chuyển biến tích cực

Trước những thông tin trái chiều, không ít người hoang mang và lo lắng cho sức khoẻ của Phi Nhung. Không biết đâu mới là thông tin chính xác về sức khoẻ của nữ ca sĩ ở thời điểm hiện tại.

Phi Nhung vào viện điều trị Covid-19 đã được hơn một tháng, có không ít những thông tin thất thiết như nữ ca sĩ qua đời hay được đưa sang Mỹ xuất hiện suốt thời gian qua khiến không ít người hoang mang.

Thậm chí cách đây ít ngày, có tài khoản còn giả mạo nhiều thông tin để kêu gọi quyên góp giúp nữ ca sĩ điều trị. Đại diện và gia đình Phi Nhung sau đó đã phủ nhận và cho biết chỉ mong mọi người cầu nguyện cho nữ ca sĩ mà thôi.

Anh Minh

Thứ Năm, 23/09/2021 13:38

Sự Kiện