Hồng Quế dũng cảm lộ sự thật sốc về bố con gái

(Sao) - Showbiz Việt có không ít ngôi sao làm mẹ đơn thân nhưng không mấy ai dám thừa nhận, lại cực hiếm người dám nói bố của con mình là người không tốt.

Từng là gương mặt rất được kì vọng trong làng mẫu Việt, thậm chí nếu không nói là người mẫu trẻ nổi tiếng nhất những năm qua nhưng quá nhiều scandal đã khiến cho sự nghiệp của Hồng Quế gặp nhiều sóng gió.

Người ta từng kì vọng cô sẽ trở lại mạnh mẽ nhưng tất cả đã bất ngờ trước chuyện Hồng Quế làm mẹ dù mới 21 tuổi.

Mới đây, khi xuất hiện tại một sự kiện, nữ người mẫu thu hút nhiều sự chú ý với hình ảnh đẹp dịu dàng và nữ tính. Dường như, sau khi làm mẹ thì nữ người mẫu này cũng trầm hơn, dịu dàng hơn trước rất nhiều.

Hong Que dung cam lo su that soc ve bo con gai

Hồng Quế chia sẻ mình đã nhờ mẹ chăm sóc con gái Cherry để cô yên tâm đi dự sự kiện. Con gái cô hiện đã 8 tháng tuổi, đã biết nhận thức nhiều thứ quanh mình, đặc biệt rất quấn mẹ và bà.

Không như nhiều người đẹp khác khi làm mẹ đơn thân, Hồng Quế không ngần ngại thẳng thắn thừa nhận điều này. Cô cho biết: "Ngày xưa tôi chỉ biết đến bản thân, nhưng giờ tôi cảm thấy hai chữ gia đình quan trọng hơn mọi thứ bên ngoài. Tôi thương bố mẹ hơn nên muốn bù đắp, chăm sóc tốt cho họ".

Hồng Quế cũng không giấu diếm chuyện hạnh phúc không trọn vẹn khi cô cảm thấy con gái quá thiệt thòi vì thiếu thốn tình cảm của bố, nên cô muốn con gái có một cuộc sống đầy đủ hơn, không phải thua kém bạn bè.

Hong Que dung cam lo su that soc ve bo con gai

Cách đây không lâu, cô từng hé lộ chuyện sốc về người đàn ông của mình. Hồng Quế viết trên trang cá nhân:

"Con yêu của mẹ, mẹ buồn quá con gái ạ. Mẹ sinh con ra trong tâm trạng hạnh phúc và nóng lòng chào đón con ra đời. Vì con là tất cả những gì mẹ có, là điều thiêng liêng muốn được sống tới cùng. Giờ đây trên bước đường này sẽ chỉ có con và mẹ. Bên cạnh sẽ chỉ có ông bà ngoại thôi".

Hồng Quế lúc đó khiến nhiều người sốc khi cho biết, "ai đó" không dám đối mặt với sự thật, sợ sự xuất hiện của con gái cô trên đời này: "Mẹ con mình có nhiều ăn nhiều, có ít ăn ít. Ông trời có mắt con gái ạ. Gieo nhân nào gặp quả ấy".

Có lẽ, phải phong danh hiệu người đẹp thật thà và dũng cảm cho Hồng Quế. Trong làng giải trí vốn coi trọng danh tiếng thì không mấy người dám chia sẻ chuyện buồn, đặc biệt là chuyện hôn nhân như nữ người mẫu trẻ này.

Showbiz Việt có không ít ngôi sao làm mẹ đơn thân nhưng không mấy ai dám thừa nhận lại cực hiếm dám nói bố của con gái mình là người không tốt. Hầu hết đều dùng chiêu khoe hạnh phúc nửa kín nửa hở hay không khoe chồng với lý do muốn giữ hạnh phúc cho riêng mình.

Thế nên, chuyện Hồng Quế nhận được nhiều cảm thông và tôn trọng, tình cảm của công chúng cũng là điều dễ hiểu.

Minh Hải

Thứ Tư, 05/07/2017 07:52

Sự Kiện