HH Mỹ Linh nói chuyện đại gia, mong như Thu Thảo?

(Sao) - Hoa hậu Mỹ Linh: "Mình là người như thế nào sẽ gặp được người như thế đấy".

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh ngay lập tức đã chọn cho mình định hướng hình ảnh trong sáng, ngoan hiền và hiếm khi xuất hiện trước công chúng. Nhiều người cho rằng, cô đang đi theo đúng con đường "ngoan hiền" mà người đàn chị, Hoa hậu Thu Thảo đã và đang đi.

Cũng chính vì giữ gìn hình ảnh nên Mỹ Linh cũng ít khi trả lời phỏng vấn hay chia sẻ đời sống riêng tư với công chúng. Thế nên, lần gần đây chia sẻ về quan niệm yêu đại gia của cô khiến nhiều người bất ngờ.

HH My Linh noi chuyen dai gia, mong nhu Thu Thao?
Hoa hậu Mỹ Linh.

Mỹ Linh cho biết chuyện người đẹp yêu đại gia được nhắc đến rất nhiều trong showbiz. Với cô, đại gia cũng như người bình thường, cũng có người tốt người xấu, ai cũng phải lao động vất vả mới kiếm được đồng tiền.

Người đẹp chia sẻ quan niệm của mình cho hay một cô gái đẹp và thông minh cần phải biết chọn người tốt, đem lại sự bình yên, hạnh phúc cho mình, thay vì chạy theo những vật chất trước mắt.

Hoa hậu Mỹ Linh cho biết: "Tại sao không chọn cho mình có hội với một chàng trai vừa yêu thương, vừa có đủ điều kiện? Có thể điều đó sẽ khó nhưng không phải là không có và hơn hết bản thân mình cũng phải cố gắng và nỗ lực để xứng đáng với người tốt đó".

Đặc biệt, nhiều người chú ý tới câu nói của người đẹp này: "Mình là người như thế nào sẽ gặp được người như thế đấy".

HH My Linh noi chuyen dai gia, mong nhu Thu Thao?
Mỹ Linh đang có chiến lược theo con đường Thu Thảo?

Câu nói này của Mỹ Linh khiến nhiều người cho rằng, phải chăng cách xây dựng hình ảnh ngoan hiền, trong sáng và học thức của Mỹ Linh cũng nằm trong chiến lược có cho mình một đại gia xứng tầm với con người của cô?

Không cần nhìn đâu xa mà cứ nhìn hình mẫu của Mỹ Linh là Hoa hậu Thu Thảo, một người đẹp xây dựng hình ảnh ngoan hiền đã có được quả ngọt chuyện tình yêu. Bạn trai của Thu Thảo là thiếu gia giàu có, nổi tiếng tài giỏi và có học thức. Thử hỏi trong showbiz mấy ai có được bạn trai hoàn hảo như người đẹp này?

Chính vì thế, chuyện Mỹ Linh đưa ra quan điểm yêu đại gia và đi theo con đường ngoan hiền như Thu Thảo có thể coi là chiến lược thông minh.

Bởi lẽ, với những gì cô đang xây dựng và chia sẻ, nếu cô có yêu đại gia thì cũng không ai có thể nói gì bởi Mỹ Linh đã rất thẳng thắn nói ra quan điểm của mình cũng như chuyện cô ngoan hiền thế thì người yêu tất nhiên phải xứng đáng rồi!

Hải Minh

Thứ Năm, 27/07/2017 19:06

Sự Kiện