Chồng trẻ ăn chay, Hoàng Yến không ngăn một lời

(Sao) - Cao Thắng cho biết cả sức khoẻ và tinh thần đều rất ổn định. Còn Hoàng Yến thì bật mí cô đang tập nấu món chay cho chồng. 

Chong tre an chay, Hoang Yen khong ngan mot loi

Hoàng Yến là gương mặt đã quá quen thuộc đối với khán giả truyền hình qua hàng loạt bộ phim như "Đi qua bóng tối", "Chủ tịch tỉnh", "Chỉ còn lại tình yêu", "Công dân tập thể", "Giọt nước rơi", "Giấc mơ hạnh phúc", "Trò đời",...  

Trên phim thì đanh đá, lẳng lơ, nhưng ngoài cô lại là một người có tình duyên lận đận. Phải đến khi lên xe hoa lần thứ 4 vào năm 2016 với người chồng kém mình 3 tuổi, cô mới thực sự có được hạnh phúc. Anh tên Cao Thắng, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. 

Chong tre an chay, Hoang Yen khong ngan mot loi
Cặp đôi đáng ngưỡng mộ này đã cùng đến tham dự một sự kiện đầy ý nghĩa. Đó là lễ trao giải của cuộc thi Ăn chay Hạnh phúc mùa 2.

Sau khoảng 2 năm chung sống, cả hai vẫn dính liền với nhau như hình với bóng. Hầu như đến với bất kỳ một sự kiện nào, họ đều xuất hiện bên nhau.

Không chỉ đến tham dự với tư cách khách mời, Hoàng Yến còn cho biết cô cũng rất quan tâm đến việc ăn chay. Đã từng có thời gian ngắn, nữ diễn viên xinh đẹp này nói không với thịt cá. Tuy nhiên, hiện tại, vì đang trong thời gian cho con bú nên cô tạm thời dừng lại. 

Đặc biệt hơn, “chồng trẻ” của cô thậm chí đã ăn chay trường được hơn 3 tháng. Không vì một lý do nào cụ thể cả, anh ăn chỉ vì cảm thấy duyên đến. Bản thân Hoàng Yến cũng ủng hộ chồng hết lòng, dù đôi khi bữa ăn của anh chỉ là bát cơm với cà, hoặc một bát mỳ chay. 

Mặc dù ăn chay theo một chế độ… không giống ai, thế nhưng Cao Thắng cho biết cả sức khoẻ và tinh thần đều rất ổn định. Còn Hoàng Yến thì bật mí cô đang tập nấu món chay cho chồng. 

Chong tre an chay, Hoang Yen khong ngan mot loi
Ăn chay Hạnh phúc là cuộc thi được tổ chức với mục đích khuyến khích cộng đồng cùng chia sẻ những góc nhìn đúng về ăn chay, những phương pháp ăn chay khoa học, những lợi ích tuyệt vời cả về sức khoẻ lẫn tinh thần mà ăn chay mạng lại, những ý nghĩa cao cả của việc ăn chay hay những trải nghiệm ăn chay khó quên trong đời...

Được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2017 bởi nhà hàng chay Aummee và Công ty CP sách Thái Hà (Thái Hà Books), cuộc thi đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng đông đảo từ cộng đồng với 58 bài dự thi ở nhiều thể loại. Nối tiếp thành công đó, năm nay, Ăn chay Hạnh phúc lần 2 đã được phát động từ đầu tháng 4. 

Chong tre an chay, Hoang Yen khong ngan mot loi

Sau 2 tháng diễn ra, cuộc thi đã thu hút 115 bài dự thi chất lượng, được trình bày bằng nhiều thể loại khác nhau như tản văn, hồi ký, thơ, video clip… Nội dung của các bài thi cũng vô cùng đa dạng, phong phú. 

Và trong số rất nhiều những bài thi chất lượng, Ban giám khảo đã rất khó khăn để chọn ra được hai tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải đặc biệt. Đó là tác phẩm Những câu chuyện ăn chay hạnh phúc của tác giả Nguyễn Thị Thuận kể lại quá trình đấu tranh của một người mẹ trẻ trong việc làm sao để vừa ăn chay lại vừa có đủ chất dinh dưỡng cho con trẻ khi mang bầu và Hạnh phúc sẽ viên mãn nếu đám cưới đãi tiệc chay của tác giả Nguyễn Thanh Giang với ý tưởng về những bức tiệc cưới không thịt cá. 

Đây đều là những bài thi tràn đầy năng lượng và cảm xúc, đã chinh phục được tất cả những người đến với lễ trao giải, trong đó có cả vợ chồng Hoàng Yến.

  • Quỳnh

Thứ Ba, 19/06/2018 09:44

Sự Kiện