Giải nghệ sớm, mỹ nhân phim Nhật hé lộ sự thật nghề

(Phim) - Mion Sonoda hé lộ về thù lao cũng như nhiều quy định ngầm trong nghề.

Mion Sonoda từng khiến nhiều người tiếc nuối khi từ bỏ công việc của một diễn viên  ở Nhật khi đang đứng trên đỉnh cao danh vọng. Cô cũng giải nghệ khi còn rất trẻ, mới 24 tuổi. Sau khi chia tay sự nghiệp của mình, người đẹp này đã có những chia sẻ với báo chí.

Cựu diễn viên JAV cho biết thời kỳ mới bước chân vào làng phim của cô khá tăm tối và phức tạp. Để có thể ký hợp đồng với một studio lớn, cô buộc phải có sự giới thiệu của agency. Bên này cũng trao cho cô cơ hội được tham gia các bộ phim.

Giai nghe som, my nhan phim Nhat he lo su that nghe
Mion Sonoda khiến nhiều người tiếc nuối khi giải nghệ ở độ tuổi 24

Sau khi ký hợp đồng, các công ty môi giới này sẽ cắt phế một số tiền khá cao khaongr 60-70%. Tuy vậy, cô cũng phải chấp nhận và đó cũng là điều mà bất cứ cô gái nào bước chân vào đây cũng phải chịu.

Mion Sonoda tự nhận mình khá may mắn khi ký được hợp đồng với hai hãng phim lớn trong ngành công nghiệp phim của Nhật Bản. Cô được ký hợp đồng độc quyền nên một tháng chỉ phải đóng một phim và mức thù lao cũng cao hơn bình thường.

Người đẹp này cho biết hiện giờ mức thu nhập của các diễn viên AV không đơn thuần chỉ là cát-sê mà còn có từ thêm nhiều nguồn khác như việc bán quà lưu niệm, tham gia các sự kiện hay đóng quảng cáo. Tuy nhiên, số tiền này thương chia đều với công ty quản lý.

Với Mion Sonoda, tháng thu nhập cao nhất của cô là khoảng 3 triệu yen (tương đương hơn 650 triệu). Một luật bất thành viên của các diễn viên AV chính là không được tiết lộ mức thu nhập của mình.

Các diễn viên bây giờ thường tham gia vào ngành công nghiệp để làm bàn đạp có thể theo đuổi các con đường khác chứ không gắn bó như các diễn viên thế hệ trước.

Sau khi bỏ nghề, Mion Sonoda khẳng định dù nhận nhiều lời mời gọi quay lại nhưng cô nhất quyết nói không. Nguyên nhân là do vấn đề sức khoẻ và cô cũng đang theo đuổi những công việc khác trong ngành giải trí.

Giai nghe som, my nhan phim Nhat he lo su that nghe
Cô theo đuổi nhiều công việc khác sau khi chia tay làng phim người lớn

Mion Sonoda sinh năm 1995 tại tỉnh Kanagawa, Nhật Bản. Mion Sonada là một trong những nữ diễn viên được yêu thích nhất tại Nhật Bản. Cô chính thức trình làng khi mới 20 tuổi, ngay khi ra mắt Mion Sonoda đã được cộng đồng đánh giá cao với doanh số bán đĩa khủng cùng nhiều giải thưởng.

Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang trên đỉnh cao, Mion Sonoda lại bất ngờ quyết định giải nghệ với lý do không đủ sức khỏe để tiếp tục sự nghiệp diễn xuất vào đầu tháng 9 năm 2019.

Sau khi giải nghệ, thay vì ở ẩn cô tiếp tục hoạt động trong showbiz với vai trò người mẫu ảnh và KOL các nền tảng mạng xã hội. Người đẹp cũng khá thoải mái khi chia sẻ về cuộc sống của mình.

Anh Minh

Chủ Nhật, 23/05/2021 11:47

Sự Kiện