Hotgirl đập lợn ăn Tết lên tới tiền tỷ: 'Sương sương thôi'

(Người Việt) - Khi 2 con lợn đất lần lượt bị đập vỡ, Ngọc phải dùng tay kéo từng xấp tiền tràn xuống nền nhà.

Đoạn clip ghi lại hỉnh ảnh màn đập lợn ăn Tết của một cô gái ở TP.HCM với rất nhiều tiền tiết kiệm bên trong đang khiến nhiều người quan tâm.

Cô gái trong đoạn clip trên là Nguyễn Thị Ánh Ngọc, hiện đang sinh sống tại TP.HCM.

Theo nội dung đoạn clip, cô gái trẻ cầm theo chiếc búa lần lượt đập vỡ 2 con lợn đất lớn trên bàn. Trước khi đập lợn, cô gái nói, "Cũng gần Tết rồi, Ngọc sẽ đập hai con lợn này để ăn Tết sương sương thôi. Ngọc cũng không biết bên trong này có bao nhiêu tiền nữa".

Khi 2 con lợn lần lượt bị đập vỡ, những đồng tiền polymer có mệnh giá 500 và 200 nghìn đồng được lấp đầy, phủ kín mọi ngóc ngách trong lòng lợn đất. Cô gái này phải dùng tay kéo từng xấp tiền tràn xuống nền nhà. Bên trong con lợn đỏ là những tờ tiền mệnh giá 500 nghìn đồng, còn lợn vàng là mệnh giá 200 nghìn đồng được nhét khá chặt.

Hotgirl dap lon an Tet len toi tien ty: 'Suong suong thoi'
Ánh Ngọc đang đếm tiền từ 2 con lợn đất vừa đập

Sau khi hoàn tất công đoạn đập lợn đất, cả một đống tiền được trải khắp sàn nhà. Cô gái ngồi lần lượt xếp từng tờ tiền và kiểm đếm lần lượt.

Dù chưa biết cụ thể số tiền tiết kiệm của màn đập lợn "siêu khủng" này là bao nhiêu, nhưng nhiều người cho rằng cũng phải cả tỉ đồng.

Đáng chú ý, đây không phải lần đầu tiên Ánh Ngọc khoe đập lợn đất với rất nhiều tiền bên trong, vào cuối năm 2019, Ánh Ngọc cũng từng một lần đập lợn đất có số tiền gần 3 tỷ đồng sau 11 tháng tiết kiệm.

Không chỉ trường hợp của Ánh Ngọc, vào khoảng cuối tháng 9/2020, nhiều người cũng chia sẻ hình ảnh nữ hoàng nội y Ngọc Trinh đập lợn đất.

Ngọc Trinh chia sẻ: "Con lợn này tôi chỉ bỏ vào tiền đô. Tôi bắt đầu mua con lợn này để bỏ tiền từ lúc chuyển sang nhà mới, tới giờ được 7 tháng rồi". Ngọc Trinh đếm được 120.000 USD, tương đương 2,7 tỷ đồng.

Không chỉ đập lợn đất mà Ngọc Trinh còn có những màn "đập hộp" nhiều món đồ xa xỉ. Trong mỗi lần "khoe của", cô đều tiết lộ tiền mua sắm lên đến một vài tỷ đồng. Có lần, Ngọc Trinh còn nói: "Những món đồ hiệu dưới 2 tỷ đồng thì không cần phải suy nghĩ nhiều". 

Hotgirl dap lon an Tet len toi tien ty: 'Suong suong thoi'
Với con lợn đất này, sau 7 tháng, Ngọc Trinh để dành được 2,7 tỷ đồng

Có thể thấy rằng, việc đập lợn đất, vừa đếm tiền vừa khoe lên mạng dường như đã trở thành mốt được các bạn trẻ yêu thích.

Trước đó, nhiều người cũng phải trầm trồ trước màn "mổ gà" của cô gái có tên Nguyễn Thị Thắm ở TP HCM. Khi cô up clip cảnh đập gà đất, nhiều "anh hùng mạng" phải giật mình bởi đống tiền bung ra từ gà đất của cô trong vòng 6 tháng lên tới 550 triệu đồng.

Bình luận về việc khoe giàu, khoe tiền của người Việt, đặc biệt của giới trẻ, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Văn Đực - Phó Giám đốc Công ty địa ốc Đất Lành (TP Hồ Chí Minh) nhận định, nhiều người Việt lạc quan, dễ bằng lòng, lấy chuyện khoe là niềm vui, là hạnh phúc.

"Một xã hội luôn chạy đua theo đồng tiền, cuộc sống bị phụ thuộc vào tiền bạc, mối quan hệ mà xem nhẹ đạo lý, tình người thì những hình ảnh đẹp về đối nhân xử thế, về ứng xử đời thường, về đạo hiếu gia đình sẽ ngày càng mờ nhạt và thú vui khoe mẽ, phô trương sẽ ngày càng lên ngôi.

Vì không nhận thức được giá trị đạo đức, tình người mà chữ đạo, chữ hiếu cũng bị xem thường, coi nhẹ. Người ta không thể thấy hạnh phúc khi được chăm sóc người thân, bố mẹ, ông bà nhưng lại rất hạnh phúc trước những lời khen, trước thái độ trầm trồ, ngưỡng mộ của bạn bè, của xã hội mỗi khi họ khoe ra cái gì đó", ông Đực nói.

Ông Đực cho rằng, những người thích khoe, coi sự khoe là hạnh phúc chỉ càng cho thấy đó là những người cô độc, không hạnh phúc.

Thanh Giang (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 06/02/2021 18:55

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện