Doanh nhân Hạnh Kimmy xứng danh "Sắc - Tâm - Tài"

(Người Việt) - "Chỉ cần bạn cố gắng, làm việc với sự nhiệt huyết, đam mê thì chắc chắn bạn sẽ tìm thấy cơ hội làm đẹp cho chính bản thân mình".

Thành công không nằm ở sự chờ đợi

Hơn 1 tiếng trò chuyện với nữ doanh nhân Hạnh Kimmy - TGĐ Công ty TNHH Đầu tư sản xuất Thương mại Kim Mỹ, chị để lại cho người đối diện ấn tượng về người phụ nữ đầy mạnh mẽ, táo bạo, đam mê. Với chị, kinh doanh đã ngấm vào máu và lĩnh vực làm đẹp chính là cái nghiệp của mình.

Với Hạnh Kimmy, thương trường không hẳn là "chiến trường". Trong mọi tình huống, chị luôn giữ cho bản thân, cho doanh nghiệp cái tâm trong sáng, cái tầm cao mới để xứng đánh với chữ "đẹp" mà cả tập thể đang theo đuổi.

Doanh nhan Hanh Kimmy xung danh
Nữ doanh nhân Hạnh Kimmy - TGĐ Công ty TNHH Đầu tư sản xuất Thương mại Kim Mỹ: "Chỉ cần bạn cố gắng, làm việc với sự nhiệt huyết, đam mê thì chắc chắn bạn sẽ tìm thấy cơ hội làm đẹp cho chính bản thân mình".

Ngay từ nhỏ, Hạnh Kimmy đã đam mê cái đẹp. Nhưng niềm đam mê đó chỉ dừng lại ở vị thể của một người con gái, mong muốn làm đẹp cho bản thân từ thỏi son, hộp phấn. Phải đến khi lớn lên, trải qua 6 năm được đào tạo bài bản về ngành thẩm mỹ ở nước ngoài, có cơ hội trải nghiệm thực tế qua nhiều cường quốc trên thế giới, nữ doanh nhân Hạnh Kimmy mới thực sự xác định được con đường làm đẹp lý tưởng cho bản thân.

Với chị, làm đẹp cho đời, cho nhiều người mới là "đẹp" đích thực. Bản thân mỗi người muốn "đẹp" không thể cứ ngồi chờ đợi cơ hội đến với mình mà phải tự chủ động tạo ra. "Chỉ cần bạn cố gắng, làm việc với sự nhiệt huyết, đam mê thì chắc chắn bạn sẽ tìm thấy cơ hội làm đẹp cho chính bản thân mình" - nữ doanh nhân Hạnh Kimmy chia sẻ.

Ngày 21/6/2011, đánh dấu một bước phát triển mới trong con đường làm đẹp của chị khi Công ty TNHH Đầu tư sản xuất thương mại Kim Mỹ được thành lập với vai trò chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Meiya Nhật Bản cho các thẩm mỹ viện ở Việt Nam.

Nhớ về quãng thời gian thành lập doanh nghiệp, Hạnh Kimmy chia sẻ: "Ở thời điểm đó, đây là bước đi táo bạo của tôi khi thị trường làm đẹp của Việt Nam đang có nhiều xáo trộn với nhiều nhãn hàng mỹ phẩm cạnh tranh nhau. Bên cạnh đó chưa thực sự nổi lên hiện tượng làm đẹp công nghệ cao. Thách thức đó cũng sẽ là cơ hội khi xác định được hướng đi riêng biệt. Ngoài cung cấp mỹ phẩm, doanh nghiệp của chúng tôi còn chuyên phân phối máy thẩm mỹ viện công nghệ cao RUIKD Hàn Quốc".

Nhiều người đã không tin quyết định của Hạnh Kimmy sẽ thành công bởi khi ấy, lĩnh vực làm đẹp công nghệ cao còn khá mới mẻ ở trong nước, giá thành để sử dụng dịch vụ cũng không hề rẻ. Tuy nhiên, sau 5 năm, thực tế đã chứng minh quyết định của CEO Nguyễn Thị Hạnh Toan hoàn toàn đúng hướng.

"Giai đoạn mới thành lập, chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn để thị trường chấp nhận mình. Làm đẹp công nghệ cao khi ấy còn là điều gì khá mới mẻ với người dân Việt Nam. Trải qua vài năm, lợi ích mà thẩm mỹ viện công nghệ cao đem lại đã thuyết phục được cả những người khó tính nhất" - Hạnh Kimmy cho biết.

Doanh nhan Hanh Kimmy xung danh
CEO Hạnh Kimmy nhận kỷ niệm chương, bằng khen nữ doanh nhân "Sắc - Tâm - Tài".

Không ngừng nỗ lực vươn lên tầm thế giới

Chia sẻ về quãng đường 5 năm phát triển lĩnh vực làm đẹp công nghệ cao, Hạnh Kimmy nhớ đến sự chuyển mình thời điểm cuối năm 2014 đầu năm 2015. Khi đó, doanh nghiệp chỉ phân phối mỹ phẩm nhưng chưa thực sự gây dựng được ấn tượng trong lòng khách hàng. Trong khi chất lượng của mỹ phẩm cao cấp Meiya Nhật Bản luôn thuộc hàng top 1 trên thế giới. CEO Hạnh Kimmy luôn trăn trở: "Làm thế nào để ghi dấu ấn trong lòng khách hàng?".

Cảm quan của một nhà lãnh đạo đã cho Hạnh Kimmy thấy ngành phụ trợ trong lĩnh vực làm đẹp của Việt Nam đang thiếu và yếu rất nhiều so với các cường quốc trên thế giới. Chính vì thế, để sản phẩm mỹ phẩm đạt hiệu quả tối ưu, phục vụ khách hàng thì cần phải có thiết bị thẩm mỹ tốt. Cả sản phẩm và công nghệ song hành để phục vụ điều trị chuyên sâu.

Năm 2015, Công ty TNHH Đầu tư - Sản xuất - Thương mại TYT Đại Thành ra đời dưới sự bảo trợ của Công ty TNHH Đầu tư sản xuất Thương mại Kim Mỹ với sứ mệnh chuyên phân phối máy thẩm mỹ công nghệ cao RUIKD Hàn Quốc tại Việt Nam. Dòng máy thẩm mỹ của RUIKD do Đại Thành phân phối độc quyền gồm máy laser trục khuỷu Rebeam, lase Q - Switch ND YAG, máy laser trục khuỷu, CO2, Fons,... Các sản phẩm này được sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Bước đi đột phá này đã nâng tầm Kim Mỹ Group lên một tầm cao mới khi mức tăng trưởng hàng năm của công ty luôn đạt 100%. Hàng ngàn thẩm mỹ viện trên toàn quốc đã và đang sử dụng sản phẩm của Kim Mỹ và máy Đại Thành.

Tháng 5/2016 Kim Mỹ vinh dự nhận giải thưởng thương hiệu sản phẩm, dịch vụ Hàng đầu; Giải thưởng tôn vinh sản phẩm - dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng. Đến tháng 8/2016, công ty Kim Mỹ và máy Đại Thành Laser tổ chức thành công hội thảo khoa học về phương pháp điều trị sắc tố da đột phá ngành thẩm mỹ Hàn Quốc với các giáo sư và giáo viên da liễu đầu ngành Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy.

Thứ Tư, 25/10/2017 10:07

Sự Kiện