Sang Thái thi hoa hậu,người đẹp Việt mạo hiểm hay dũng cảm?

(Người đẹp) - Ngọc Thảo sang Thái thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cùng thí sinh tới từ khắp nơi trên thế giới.

Tình hình dịch bệnh khiến cho rất nhiều cuộc thi sắc đẹp lớn như Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế... phải hủy bỏ hoặc hoãn trong suốt một năm qua. Thế nên, việc Miss Grand International 2020 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) được tổ chức tại Thái Lan những ngày này nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Cuộc thi được hoãn vào năm ngoái do tình hình dịch bệnh phức tạp trên khắp thế giới và được tổ chức bù vào đầu năm nay tại quốc gia khai sinh ra cuộc thi này.

Sang Thai thi hoa hau,nguoi dep Viet mao hiem hay dung cam?
Ngọc Thảo sang Thái thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cùng thí sinh tới từ khắp nơi trên thế giới

Hiện các thí sinh từ khắp nơi trên thế giới đã bắt đầu tới Thái Lan để chuẩn bị cho cuộc thi. Đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay là Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2020 Nguyễn Lê Ngọc Thảo.

Cô vừa tới Thái Lan vào tối hôm qua 26/2 để chuẩn bị cho cuộc thi. Hành trang trong cuộc thi của người đẹp này là hàng chục vali trang phục cũng như những thứ cần thiết được sử dụng trong suốt một tháng ở bên nước bạn.

Cũng như các thí sinh khác, Ngọc Thảo sẽ phải cách ly tại khách sạn trong vòng hai tuần trước khi chính thức bước vào cuộc thi. Người đẹp này đã có sự chuẩn bị gấp rút ngay sau khi đăng quang ngôi vị á hậu trước đó cho cuộc thi này.

Chia sẻ với công chúng, cô cho biết: "Là người đầu tiên đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi quốc tế trong năm nay, Thảo có phần hồi hộp lo lắng nhưng lại cảm thấy hào hứng nhiều hơn.

Việc chinh phục vương miện không chỉ là trọng trách mà còn là đam mê và ước mơ của Thảo. Cùng với đó là sự ủng hộ từ các bạn khán giả cũng sẽ là động lực để Thảo có thể cố gắng hết mình tại Miss Grand International".

Việc Hoa hậu Hòa bình Quốc tế được tổ chức tại thời điểm mà tình hình dịch bệnh trên toàn cầu vẫn chưa được kiểm soát gây ra nhiều tranh luận trái chiều với không ít lời chỉ trích mạo hiểm tới BTC.

Nhiều người cho rằng, việc tổ chức cuộc thi quy tụ các người đẹp tới từ khắp nơi trên thế giới là mạo hiểm và không đảm bảo an toàn cho chính những thí sinh. Cũng không ai có thể lường trước những tình huống có thể sẽ xảy ra.

Sang Thai thi hoa hau,nguoi dep Viet mao hiem hay dung cam?
Không ít người cho rằng, cô khá mạo hiểm với quyết định này

Chính vì thế, việc Ngọc Thảo lên đường thi quốc tế ở thời điểm này cũng gây những ý kiến trái chiều. Người cho rằng cô dũng cảm khi mang chuông đi đánh xứ người ở thời điểm nhạy cảm trong khi có người cho rằng, cô đang mạo hiểm.

Đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào cuối tháng 3 và sau khi về nước, Ngọc Thảo cũng sẽ tiếp tục tuân thủ quy định cách ly tập trung. Như vậy, để tham gia cuộc thi này cô sẽ mất 1 tháng cách ly và hai tuần tranh tài.

Anh Minh

Chủ Nhật, 28/02/2021 08:02

Sự Kiện