Rộ nhiều tin đồn hot, Phạm Hương lên tiếng nói sự thật

(Người đẹp) - Phạm Hương có cuộc sống sang chảnh tại xứ cờ hoa và giấu kín về người đàn ông của mình.

Luôn là cái tên của những tin đồn, cuộc sống của Phạm Hương ở Mỹ dù không cập nhật thường xuyên trên mạng xã hội nhưng vẫn là câu chuyện được nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, cuộc hôn nhân bí mật của cô bị bủa vây bởi rất nhiều tin đồn suốt những năm qua.

Người ta chỉ biết Phạm Hương có cuộc sống sang chảnh thượng lưu bên xứ người. Cô thi thoảng khoe hình ảnh con trai trên trang cá nhân còn danh tính người đàn ông của mình vẫn được giữ kín như bưng.

Ro nhieu tin don hot, Pham Huong len tieng noi su that
Rộ lên nhiều tin đồn Phạm Hương cùng chồng con về nước

Mấy ngày gần đây, có khá nhiều tin đồn cho biết Phạm Hương đã về nước và hoàn thành quá trình cách ly. Cô về cùng chồng con và hiện đang sống ở khu nhà giàu nổi tiếng tại Sài Gòn.

Những thông tin dù không chỉ đích danh Phạm Hương nhưng mọi thông tin đều trùng khớp về người đẹp này còn cho biết thêm cô về nước để đảm nhận vị trí giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Ngay khi xuất hiện, rất nhiều bình luận đã xuất hiện xung quanh thông tin này bởi lẽ Phạm Hương từng là ngôi sao truyền thông bậc nhất showbiz Việt với rất nhiều những tin đồn cả tích cực lẫn tiêu cực.

Không im lặng như những thông tin về chuyện sang Mỹ chữa bệnh rồi sinh con, lấy chồng đại gia thì lần này Phạm Hương đã lên tiếng. Đại diện truyền thông của cô phủ nhận tin đồn và cho biết người đẹp này không có kế hoạch về nước trong năm nay.

Trả lời Ngoisao.net, Phạm Hương cho biết thêm: “Tôi cũng có nhiều lịch làm việc ở Việt Nam. Nhưng hiện con trai Maximus còn nhỏ. Tôi muốn dành tối đa thời gian chăm sóc con thật tốt, đồng thời có thể theo đuổi sự nghiệp bên Mỹ.

Khi nào cháu lớn hơn và dịch được kiểm soát ổn định, tôi sẽ đưa cháu về Việt Nam, được ăn Tết và thăm gia đình".

Ro nhieu tin don hot, Pham Huong len tieng noi su that
Phạm Hương có cuộc sống sang chảnh tại xứ cờ hoa và giấu kín về người đàn ông của mình

Trong những chia sẻ hiếm hoi thời gian qua, Phạm Hương cho biết thời điểm này cô tập trung chăm sóc con trai vì cậu bé đã đi học mẫu giáo. Cô cố gắng dạy con song ngữ cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh.

Người đẹp cũng luyện cho con nhiều nếp sinh hoạt giúp con hình thành thói quen, tính cách sau này. Cô cũng cho biết dù ánh hào quang bên ngoài có lấp lánh đến đâu thì cô cũng nguyện từ bỏ để đổi lấy bình dị bên con trai.

Được biết, Phạm Hương thi thoảng cũng tham gia một số hoạt động người mẫu ở Mỹ và hiện ký hợp đồng với ba công ty quản lý tại các thành phố lớn.

Anh Minh

Thứ Ba, 11/05/2021 18:55

Sự Kiện