Lộ toàn tính xấu, hoa hậu Trung Quốc nhận trái đắng

(Người đẹp) - Đặng Bội Nghi được đánh giá khá cao về nhan sắc, học vấn.

Làng giải trí Trung Quốc đang xôn xao trước câu chuyện không mấy tốt đẹp của hoa hậu  Đặng Bội Nghi. Theo đó, người đẹp này đã trải qua gần một năm đầy nhạt nhoà và một tương lai mời mịt.

Theo đó, Bội Nghi đã quyết định trở về Canada trong tuyệt vọng do không thể tìm thấy cơ hội mới mẻ nào tại làng giải trí xứ Cảng thơm.

Lo toan tinh xau, hoa hau Trung Quoc nhan trai dang
Đặng Bội Nghi được đánh giá khá cao về nhan sắc, học vấn

Nhiều nguồn tin trên báo chí cho biết từ năm ngoái, diễn xuất của cô không được đánh giá cao. Không chỉ vậy, cô còn cố chấp bảo vệ ý kiến cá nhân và bỏ ngoài tai những lời góp ý của các cộng sự.

Trong quá trình làm việc, cô khiến mọi người bực bội và gây bất hoà. Khi đóng phim, cô không chịu trang điểm chung mà chỉ sử dụng mỹ phẩm riêng. Lúc hết cảnh quay, cô thường ở một góc không nói chuyện với bất cứ ai.

Chính những điều này khiến cho người đẹp không được mọi người trong ekip yêu mến. Và trong hơn 10 tháng cô khong nhận được bất cứ lời đề nghị hợp tác nào.

Trả lời báo chí mới đây, Bội Nghi xác nhận chuyện đã trở về Canada nhưng không nhắc tới thông tin không có ai mời hợp tác cũng như những tin đồn không hay về mình trong quá trình đóng phim.

Thay vào đó, cô cho biết mình về Canada với gia đình do 4 năm qua không gặp bố mẹ. Cô nhân cơ hội này sẽ tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ dài.

Lo toan tinh xau, hoa hau Trung Quoc nhan trai dang
Sự nghiệp trong showbiz của người đẹp này đang rất mờ mịt

Đặng Bội Nghi sinh năm 1992, tốt nghiệp ngành marketing Đại học British Columbia (The University of British Columbia). Cô vào nghề 9 năm nay, sau khi đoạt vương miện cuộc thi Hoa hậu Trung Quốc Quốc tế 2013. Cô đóng nhiều phim như Biệt thự đêm, Cảnh sát đặc nhiệm sân bay và Ác ma 2.0...

Tại làng giải trí Hồng Kông, việc đăng quang ngôi vị hoa hậu một cuộc thi nào đó sẽ mở ra tương lai vô cùng sáng lạn khi có cơ hội đóng phim và trở thành một ngôi sao của làng giải trí.

Tuy nhiên, với Bội Nghi thì có lẽ điều này khó thành sự thật. Nếu những tin đồn kia là đúng thì có lẽ cô chỉ có thể tự trách mình đã triệt đường sống của bản thân và phải tìm kiếm một hướng đi khác trong tương lai.

Anh Minh

Thứ Năm, 28/10/2021 18:12

Sự Kiện