Kiều nữ Nhật nhận kết thảm vì lời nói dối

(Người đẹp) - Trong phiên toà xét xử hôm 11/10, người tình của Katase khẳng định nữ diễn viên không sử dụng ma tuý của mình.

Làng giải trí Nhật Bản đang ồn ào với những gì xảy đến với nữ diễn viên nổi tiếng Nana Katase. Kiều nữ Nhật Bản 39 tuổi đang đối mặt với một tương lai đen tối sau những ồn ào liên quan tới bạn trai của mình cách đây một thời gian.

Theo báo chí xứ anh đào, phía công ty giải trí tuyên bố rằng Nana Katase đã rời khỏi công ty hoàn toàn. Trong hình ảnh mới nhất được ghi lại, nữ diễn viên đang cố gắng né tránh ống kính máy ảnh đang hướng về phía mình.

Kieu nu Nhat nhan ket tham vi loi noi doi
Nana Katase chính thức bị ngưng hợp tác sau thị phi của người tình

Trước đó, vào tháng 7 vừa qua, người tình của Katase – cựu chủ tịch Hideaki Okada – người điều hành một công ty có tiếng bị bắt vì tàng trữ ma tuý. Nữ diễn viên sống cùng người tình của mình và một cuộc khám nhà cũng được tiến hành ngay sau đó.

Bản thân Katase cũng được xét nghiệm nước tiểu để xem liệu có dương tính với ma tuý hay không. Trả lời trước báo chí tại thời điểm đó, nữ diễn viên cho biết mình không bị khám nhà cũng như không còn sống cùng người tình nhưng sau đó đã cho biết đó không phải sự thật.

Phía công ty cho biết lời nói dối của nữ diễn viên là để bảo vệ bản thân mình nhưng việc tiếp tục để cô làm việc tại đây là điều không thể. Được biết, cô vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi công việc diễn xuất của mình.

Một số nguồn tin cho biết thêm hiện không có bất cứ đơn vị nào muốn hợp tác với kiều nữ này và vì thế cô hiện ở nhà nội trợ. Thậm chí, nhiều người cho rằng cô khó có cơ hội trở lại showbiz sau này.

Trong phiên toà xét xử hôm 11/10, người tình của Katase khẳng định nữ diễn viên không sử dụng ma tuý của mình.

Kieu nu Nhat nhan ket tham vi loi noi doi
Nana Katase sở hữu nhan sắc rất được yêu mến xứ anh đào

Katase và bạn trai chính thức yêu nhau từ năm 2015. Hai người có nhiều bạn bè trong giới giải trí từng bị nghi dùng ma tuý mà nổi tiếng nhất chính là nữ diễn viên Erika Sawajiri.

Nhiều người cho rằng, dù được bạn trai bảo vệ danh tiếng nhưng sự nghiệp của nữ diễn viên khó lòng có thể hy vọng tiếp tục ánh hào quang như trước. Mọi thứ sẽ đóng lại với người đẹp này và cô sẽ phải bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới.

Anh Minh

Thứ Bảy, 16/10/2021 07:41

Sự Kiện