Hai lần giải nghệ, người đẹp phim Nhật trải lòng thật

(Người đẹp) - Nữ diễn viên từng đầu quân cho hãng phim hàng đầu xứ anh đào và có lượng fan hâm mộ đông đảo.

Việc tham gia làng công nghiệp phim Nhật giúp không ít cô gái đổi đời. Nó mang tới ánh hào quang của sự nổi tiếng cùng tiền bạc nhưng đằng sau đó là những góc khuất không phải ai cũng biết.

Nhất là với những cô gái quyết tâm chia tay công việc tai tiếng này để “hoàn lương”. Nhiều người có cuộc sống khó khăn trong khi một số khác lại phải quay trở lại vì không thể tìm được một công việc nuôi sống bản thân. Trong số đó có Mari Rika.

Hai lan giai nghe, nguoi dep phim Nhat trai long that
Mari Rika sở hữu thân hình nóng bỏng dù chiều cao khiêm tốn

Mari Rika sinh năm 1993 tại Chiba, Nhật Bản. Cô bắt đầu bước chân vào lĩnh vực này năm 2014. Dù chỉ cao có 1.48m nhưng cô lại được yêu thích nhờ gương mặt xinh đẹp và thân hình cân đối.

Nữ diễn viên từng đầu quân cho hãng phim lớn nhất xứ anh đào và có lượng fan hâm mộ đông đảo.

Khi đóng phim được 5 năm, Mari Rika quyết định giải nghệ vào cuối năm 2019 với mong muốn có được một cuộc sống bình thường như bao cô gái khác. Bản thân cô cũng không còn hứng thú với công việc thị phi này nữa.

Thế nhưng, chỉ sau khi giải nghệ được một thời gian ngắn cô lại đóng phim trở lại. Nhiều người thậm chí còn cho rằng đó là cách cô đang sử dụng để hâm nóng tên tuổi cũng như thu hút sự chú ý.

Hai lan giai nghe, nguoi dep phim Nhat trai long that
Cô hai lần giải nghệ và hy vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn

Bị chỉ trích không ít, mới đây Mari Rika đã trút lòng tâm sự. Cô cho biết trong gần 1 năm giải nghệ, cô không thể kiếm nổi một công việc nào khác. Ngoài việc không có kinh nghiệm thì quá khứ của cô cũng ảnh hưởng không ít.

Khi cạn kiệt tài chính, cô chỉ có thể quay lại với nghề để nuôi sống chính mình tại thành phố có mức sinh hoạt đắt đỏ nhất thế giới. Tất nhiên, cô vẫn may mắn khi được hãng phim chấp nhận trở lại.

Trong thời gian này, Mari Rika cho biết cô đóng phim ngắn để kiếm tiền duy trì cuộc sống trong khi vẫn tiếp tục đi tìm kiếm thêm những công việc mới. Mới đây, cô lại tiếp tục giải nghệ lần hai và hy vọng lần này mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn.

Anh Minh

Thứ Tư, 13/10/2021 08:02

Sự Kiện