Cận cảnh nhan sắc Á khôi 1 Nguyễn Trần Vân Đình

(Người đẹp) - Nguyễn Trần Vân Đình là gương mặt quen thuộc của Đại học Ngoại Thương với nhiều hoạt động sôi nổi.

Nguyễn Trần Vân Đình – sinh viên Trường đại học Ngoại Thương TPHCM vừa đoạt giải Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Sinh Viên Việt Nam 2020 và giải Nữ sinh Hùng biện tiếng Anh. Cộng đồng mạng khá bất ngờ khi khám phá những hình ảnh đời thường của nữ sinh học giỏi, đa tài và xinh đẹp.

Can canh nhan sac A khoi 1 Nguyen Tran Van Dinh

Nguyễn Trần Vân Đình cao 1m67, nặng 54kg, số đo 3 vòng 54kg, 85 – 64 – 93. Vân Đình hiện là sinh viên Đại học Ngoại Thương TP.HCM chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế.

Can canh nhan sac A khoi 1 Nguyen Tran Van Dinh

Từ nhỏ Vân Đình đã yêu thích học ngoại ngữ và luôn trau dồi kiến thức. Hiện tại, Vân Đình còn biết thêm tiếng Hàn và tiếng Trung.

Nguyễn Trần Vân Đình là gương mặt quen thuộc của Đại học Ngoại Thương với nhiều hoạt động sôi nổi. Vân Đình có mặt trong thành viên Ban tổ chức Ngày hội việc làm, Hult Prize Việt Nam, đăng cai tổ chức Hult Prize Đông Nam Á, Đại diện trường đi thi hội trại quốc tế.

Can canh nhan sac A khoi 1 Nguyen Tran Van Dinh

Cũng trong các hoạt động tại trường, Vân Đình bắt đầu tham gia cuộc thi nhan sắc đầu tiên Miss Ngoại Thương và vào đến Top 15. Vân Đình chia sẻ: “ Tuy chỉ dừng lại ở top 15 nhưng trải nghiệm và kỷ niệm mới thực sự là mục tiêu của mình. Và đó cũng chính là lý do tạo động lực cho Vân Đình tham gia cuộc thi Hoa khôi Sinh Viên Việt Nam 2020”.

Nhìn sự năng động và vui vẻ của Vân Đình, ít ai biết cô gái này từ nhỏ đã sống xa cha mẹ. Người thân gần gũi nhất của Vân Đình là ông bà nội và người cô. Vân Đình có ý thức tự học từ nhỏ.

Can canh nhan sac A khoi 1 Nguyen Tran Van Dinh

Những môn học yêu thích như ngoại ngữ, Toán… đến các môn năng khiếu như đàn Guitar, Ukulele, Piano, Kalimba, hát, múa… đều có được từ sự nỗ lực bản thân. 

Nguyễn Trần Vân Đình chia sẻ: “Mình luôn cố gắng học tập và trang bị kiến thức cho bản thân,từ học vấn cho đến các kỹ năng mềm hoặc các bộ môn giải trí khác. Vào năm thứ 2 đại học,Vân Đình lần đầu tham gia cuộc thi Duyên Dáng Ngoại Thương. Tuy chỉ dừng lại ở top 15 nhưng trải nghiệm và kỷ niệm mới thực sự là mục tiêu chính.

Can canh nhan sac A khoi 1 Nguyen Tran Van Dinh

Đây cũng chính là bước đệm đưa Vân Đình đến với cuộc thi Hoa khôi Sinh Viên Việt Nam 2020.”

Không nhận được sự đầu tư và chăm chút nào nhưng Nguyễn Trần Vân Đình đã có sự xuất hiện, phong  cách tự tin và quyến rũ trong cuộc thi Hoa khôi Sinh Viên Việt Nam 2020. Thành tích Á khôi 1 cuộc thi đã tạo cho Vân Đình nguồn năng lượng tích cực. Cô cho biết sau cuộc thi sẽ vẫn chú tâm đến việc học, hoàn tất đại học, tiếp tục lên Cao học và khởi nghiệp kinh doanh.

Can canh nhan sac A khoi 1 Nguyen Tran Van Dinh

Tại cuộc thi Hoa khôi Sinh Viên Việt Nam 2020, Vân Đình đã xuất sắc trong phần thi Hùng biện và đoạt giải “Nữ sinh viên hùng biện Tiếng Anh”.

Tiếng Anh là một trong những năng khiếu bẩm sinh của Đình Vân và được tập luyện lâu dài. Ngoài ra, Vân Đình còn trang bị thêm nhiều kiến thức xã hội liên quan đến chủ đề hùng biện mà cuộc thi đã yêu cầu nên cô nhanh chóng chiếm ưu thế và nổi bật.

Can canh nhan sac A khoi 1 Nguyen Tran Van Dinh
Từ trái qua phải: Á khôi 1 Nguyễn Trần Đình Vân (Đại học Ngoại Thương TP.HCM) ,Hoa khôi Lê Thị Tường Vy (Đại học Nam CầnThơ) và Á khôi 2 Lê Thị Phương Đoan (Đại học Công Nghiệp TP.HCM)

Mai Thùy

Thứ Bảy, 23/01/2021 21:37

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện