Điện Biên – Điểm hẹn hòa bình

(Văn hóa) - Chương trình được THTT vào 20h10 chủ nhật ngày 05/05/2019 trên kênh VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam và các Đài truyền hình khác.

Nhân Kỷ niệm 65 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/05/1954 – 07/05/2019), Đài Truyền hình Việt Nam, UBND tỉnh Điện Biên phối hợp cùng Công ty Cổ phần TM Quốc Tế Đại Tây Dương phối hợp sản xuất chương trình giao lưu nghệ thuật kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ mang chủ đề “Điện Biên – Điểm hẹn hòa bình”. Chương trình được THTT vào 20h10 chủ nhật ngày 05/05/2019 trên kênh VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam và các Đài truyền hình khác.

Dien Bien – Diem hen hoa binh
 

Đại thắng Điện Biên Phủ đã đi vào lịch sử 65 năm và đã trở thành biểu tượng của nơi kết thúc chiến tranh, lập lại hòa bình. “Điện Biên – Điểm hẹn hòa bình” sẽ là một chương trình truyền hình đặc biệt hấp dẫn và đầy tính nhân văn, nơi kết hợp giữa những trải nghiệm hiện tại và những hồi tưởng quá khứ; giữa nghệ thuật và những phân tích đánh giá. Chương trình cũng là nơi khán giả được gặp gỡ những con người làm lịch sử của Việt Nam và thế giới, những con người đã đi vào huyền thoại; là nơi khán giả sẽ được khám phá ra những góc nhìn mới chưa từng được biết đến về một quãng đường lịch sử của dân tộc ta.

Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa nhằm tuyên truyền giáo dục truyền thống yêu nước, niềm tự hào dân tộc, khẳng định ý nghĩa tầm vóc, giá trị lịch sử vĩ đại của chiến thắng Điện Biên Phủ. Chương trình góp phần đề cao những hy sinh cao cả, đóng góp to lớn của quân và dân cả nước trong chiến thắng Điện Biên Phủ, phát huy giá trị địa danh lịch sử, văn hóa Điện Biên anh hùng qua đó phát huy truyền thống Điện Biên Phủ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Tới tham dự chương trình có sự góp mặt của đông đảo lãnh đạo Đảng, nhà nước, các quan khách.

Ban tổ chức trân trọng cảm ơn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam; Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam đã tham gia đồng hành cùng chương trình.

Lê Bình

Chủ Nhật, 05/05/2019 08:46

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện