Võ sĩ Myanmar phản đòn chất lượng hạ knock-out đối thủ

(Video bàn thắng) - Sau khi tránh thoát pha tấn công của đối thủ, tay đấm Aung La Nsang đã đáp trả bằng những đòn đánh uy lực và hạ gục đối thủ.

Tại sự kiện ONE Championship: Pursuit of Greatness, cuộc chạm trán giữa tay đấm Myanmar - Aung La Nsang và đối thủ người Mỹ - Mohammed Karaki đã kết thúc đầy ấn tượng.

Kể từ khi bắt đầu trận đấu, cả hai võ sĩ đều chơi chủ động tấn công. Nhưng bằng kinh nghiệm và sức mạnh của mình, tay đấm Myanmar vẫn tỏ ra áp đảo hơn và liên tục dồn đối thủ vào góc đài.

Khi trận đấu bước sang phút thứ 3, Karaki đã chủ động ra đòn đánh thấp nhằm quật ngã Aung La Nsang xuống sàn đấu nhằm xoay chuyển thế cục.

Tuy nhiên, tay đấm Aung La Nsang đã bắt bài được đối thủ và thoát được pha quật ngã của đối thủ, ngay sau đó võ sĩ này đã đáp trả lại bằng combo đòn gối - chỏ - đấm uy lực khiến đối thủ choáng váng và ngã xuống sàn đấu.

Nhân cơ hội này, Aung La Nsang tiếp tục lao lên tấn công. Khi nhận thấy võ sĩ Mỹ không thể phản kháng, trọng tài đã vào can thiệp và quyết định chiến thắng knock-out cho võ sĩ Myanmar.

Clip: Võ sĩ Aung La Nsang hạ knock-out đối thủ Mohammed Karaki.

Minh Trí

Thứ Bảy, 02/11/2019 08:12

Sự Kiện