Thất bại 1-3: HLV Park Hang-seo lên tiếng; Duy Mạnh xin lỗi

(Tin tức bóng đá) - HLV Park Hang-seo cho rằng đội tuyển Việt Nam đã có thể giành chiến thắng; Duy Mạnh xin lỗi vì thẻ đỏ.

Trong trận đầu tiên đá vòng loại cuối cùng World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam phải nhận tới 2 quả 11m và bị mất người từ phút 54, kết quả thua 1-3 trước Saudi Arabia.

That bai 1-3: HLV Park Hang-seo len tieng; Duy Manh xin loi
Duy Mạnh lên tiếng xin lỗi sau khi bị phạt thẻ đỏ

Giải thích cho kết quả này, HLV Park Hang-seo cho rằng đội tuyển Việt Nam đã có thể giành chiến thắng trước Saudi Arabia, nếu không có tấm thẻ đỏ "oan nghiệt" từ phía trọng tài.

"Mặc dù ghi bàn thắng trước, nhưng chúng tôi lại bị thua ngược. Chúng tôi không may mắn bởi vì chúng tôi thua 2 bàn từ chấm phạt đền. Sau đó, chúng tôi lại mất người, thua thiệt về quân số", ông Park nói.

Theo ông Park, khi đội tuyển Việt Nam thua thiệt về con người chính là thua thiệt về kỹ thuật.

"Tất nhiên, kết quả trận đấu không thể thay đổi rồi. Tôi nghĩ nếu như mà không mất người thì tỷ số có khi là 3-2", HLV Park Hang-seo chia sẻ trong phòng hóp báo.

Đánh giá chung về trận đấu, ông Park cho rằng, các cầu thủ của ông đã nỗ lực hết sức rồi, còn việc để thua 2 bàn phạt đền có từ thiếu sót về mặt chiến thuật.

"Chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn chỉnh về mặt sơ đồ. Trận tới, chúng tôi gặp Australia trên sân nhà, đây là một đội bóng hạt giống được đánh giá cao hơn cả Saudi Arabia. Nhưng trên sân nhà chúng tôi vẫn phải tiếp tục nỗ lực cao nhất", HLV Park Hang-seo nói.

Về phần mình, sau khi nhận thẻ đỏ rời sân đồng thời giúp đội bạn có một quả phạt đền, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã lên tiếng xin lỗi.

Trên trang cá nhân, Duy Mạnh đăng bức ảnh chụp pha tranh chấp với cầu thủ đội bạn kèm lời nhắn: “Gửi lời Xin Lỗi chân thành nhất đến BHL cùng toàn thể anh em cầu thủ và toàn thể mọi người hâm mộ. Tôi cũng rất buồn, điều đáng tiếc nhất lại đến với tôi và đội tuyển Việt Nam".

Ngay sau đó, nhiều đồng đội đã vào bình luận, cho rằng đó là một tai nạn và động viên cầu thủ này tiếp tục chiến đấu vì cuộc chiến còn dài.

Thanh Bình

Thứ Sáu, 03/09/2021 09:47

Sự Kiện