Mourinho: Tôi mong chờ để bắt đầu với Manchester United

(Tin tức bóng đá) - HLV Bồ Đào Nha thừa nhận ông đang cảm thấy phản ứng ủng hộ từ những NHM đội bóng chủ sân Old Trafford khi ông làm theo cách của mình.

Mourinho: Toi mong cho de bat dau voi Manchester United

Mourinho và các học trò sẽ “xông nhà” sân Old Trafford mùa mới bằng trận đấu với Southampton vào ngày 20/8.

Và cựu HLV Chelsea và Real Madrid bị hấp dẫn để cảm nhận được bầu không khí hỗ trợ khi ông đi bộ từ đường hầm ra trước mỗi trận đấu.

"Đó là một điều đáng tiếc là nó không phải ngày mai bởi vì tôi đang chờ đợi thời điểm đó", HLV 53 tuổi cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Adidas Front Row.

"Tôi đã có rất nhiều năm trong bóng đá ở đỉnh cao, vì vậy rõ ràng là tôi không phải lo lắng, tôi cảm thấy rất bình tĩnh và tôi biết rằng tôi đã sẵn sàng cho công việc, nhưng để đi vào sân vận động Man United ... tôi chắc chắn đó sẽ rất đặc biệt.”

"Đó là một sân vận động, nơi bạn có 50 mét đi bộ để vào vị trí, điều này rất khác với các CLB trước đây của tôi. Trong tất cả các câu lạc bộ trước đây của tôi đường hầm đã được kết nối với băng ghế dự bị. Không có ở đó không gian để cảm nhận những cảm xúc, bởi vì khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp bạn thường cảm thấy những tình cảm tốt đẹp và khi mọi thứ đi sai, bạn cảm thấy những cảm giác không hay mấy.”

Trần Khải

Thứ Tư, 13/07/2016 13:58

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện