Champions League giá trị hơn “cú đúp” của Barcelona

(Tin tức bóng đá) - Cristiano Ronaldo khẳng định Real Madrid chiến thắng Champions League, đây sẽ là thành tích giá trị hơn “cú đúp” trong mùa giải này của Barcelona.

Champions League gia tri hon “cu dup” cua Barcelona

Nói thêm về trận chung kết, Madrid sẽ gặp đối thủ thành phố Atletico tại San Siro vào thứ Bảy. Tái hiện lại trận đấu năm 2014, bất phân thắng bại trong 90 phút và chung cuộc 4-1 nghiêng về Madrid sau hiệp phụ. Vì vậy chúng ta càng có cơ sở để mong chờ một trận đấu hấp dẫn nữa giữa hai kình địch này.

 Barca hồi phục mạnh mẽ từ một cuộc suy thoái trong tháng tư - bắt đầu với thất bại ở Clasico – sau đó giành chiến thắng thuyết phục năm trận đấu còn lại và lên ngôi ở La Liga với một điểm nhiều hơn Madrid.

 Thêm vào đó, Luis Enrique đã giành chức vô địch Copa Liga với chiến thắng 2-1 trước Sevilla chủ nhật tuần trước, nhưng Ronaldo tin Real Madrid có tham vọng trọng hơn.

 Ông nói với La sexta: "Giành Champions giá trị hơn “cú đúp” của Barcelona”.

 "Chiến thắng Champions League là một giấc mơ! Đó là một sự thật."

 Ronaldo từ chối bình luận về Gerard Pique, người bắt chiếc ăn mừng bàn thắng của ngôi sao Real Madrid trong buổi Barca ăn mừng chiến thắng danh hiệu của họ.

 "Ngay cả khi họ giành chiến thắng danh hiệu mà họ phải nhớ Cristiano," ông nói. "Thật không thể tin rằng tôi đang nói đến đó là tốt hay xấu, nhưng tôi không có vấn đề cá nhân với Pique."

 Ronaldo cũng trong tâm trạng như vậy khi thảo luận về Luis Suarez. Người đã giành “Pichichi Trophy”- giải thưởng tay săn bàn hàng đầu La Liga.

 Đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha nói thêm: "Rõ ràng là tôi đã bực mình vì đã không chiến thắng. Tuy nhiên, tôi cũng chúc mừng Luis Suarez, người đã có một mùa giải tuyệt vời."

Trần Khải

Thứ Sáu, 27/05/2016 15:59

Sự Kiện